THẨM MỸ VIỆN SLINE – UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

uy tin lam nen thuong hieu

Thẩm Mỹ Viện Sline là một trong những đơn vị thẩm mỹ được xếp hàng đầu về chất lượng tại Việt Nam. Để có được vị trí như ngày hôm nay là cả một quá trình dài nỗ lực không ngừng của toàn thể ekip Sline và sự phấn đấu đó đã tạo nên một Sline phát triển, được sự tin yêu của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước.

Và bạn có biết vì sao chất lượng dịch vụ của Thẩm Mỹ Viện Sline lại chinh phục được hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước kể cả những vị khách chuyên nghiệp nhất. Đó cũng chính là lý do mà thương hiệu Sline ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ.

CHẤT LIỆU THẨM MỸ LUÔN ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH AN TOÀN

uy tin lam nen thuong hieu

Đây là nhân tố vô cùng quan trọng bởi kết quả thẩm mỹ có tố hay không là do sự quyết định của chất liệu thẩm mỹ có an toàn và có thích nghi được với cơ thể hay không.

Như ta đã biết, với những trường hợp nâng ngực hay nâng mông nếu không lựa chọn được đúng chất liệu độn phù hợp với cơ thể của mình thì kết quả sau phẫu thuật không thể duy trì được dài lâu.

CÔNG NGHỆ THẨM MỸ HIỆN ĐẠI NHẤT THẾ GIỚI

uy tin lam nen thuong hieu

Luôn là đơn vị tiên phong trong việc sở hữu và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất thế giới, Thẩm Mỹ Viện Sline đã tạo ra được những cơn sốt làm đẹp tại đơn vị mình vì bạn biết đấy, người đi đầu bào giờ cũng là tốt nhất, công nghệ mới nhất hiện đại nhất bao giờ cũng cho hiệu quả cao. Đây chính là một thế mạnh lớn của Sline bởi không phải bất kỳ một doanh nghiệp trẻ nào cũng đủ tài và lực để làm nên những đột phá trong ngành như vậy.

Công nghệ hút mỡ Vaser Lipo là 1 điển hình: Vaser Lipo là công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu.

Công nghệ này sử dụng năng lượng siêu âm - sóng âm thanh tần số cao, là một công nghệ tiên tiến hiện nay giúp tạo ra kết quả ưu việt hơn hẳn các công nghệ khác. Vaser Lipo sử dụng một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc phá vỡ và nhẹ nhàng loại bỏ mô mỡ không mong muốn mà không gây đau cho khách hàng điều trị.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐẠT CHUẨN BỘ Y TẾ

uy tin lam nen thuong hieu

Để có một kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, việc tuân thủ theo một quy trình chuẩn là không thể bỏ qua. Các bước trong quy trình thẩm mỹ của Thẩm Mỹ Viện Sline luôn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt để đảm bảo cho một kết quả thẩm mỹ viên mãn nhất.

SỰ HỖ TRỢ CỦA HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI

uy tin lam nen thuong hieu

Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại góp phần hỗ trợ rất lớn cho quá trình phẫu thuật có đạt được kết quả cao hay không. Cơ sở hiện đại cùng với nhưng trang thiết bị chuyên ngành tiên tiến nhất sẽ giúp cho các thao tác phẫu thuật chính xác đến từng mml.

Các loại máy móc nhập khẩu chuẩn quốc tế từ các nước phát triển như Mỹ, Anh, Hàn … với mức độ an toàn tuyệt đối, tính năng hoạt động cao giúp cho quá trình thẩm mỹ thành công hơn mong đợi:

ĐỘI NGŨ Y BÁC SỸ, CHUYÊN GIA GIỎI LÀ NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH TỚI THƯƠNG HIỆU CỦA SLINE

Với thế mạnh sở hữu nguồn nhân lực giỏi về chuyên môn và giàu y đức, thẩm mỹ viện Sline luôn làm hài lòng khách hàng gần xa và chinh phục sự yêu mến của khách hàng ngay từ những dịch vụ đầu tiên.

Thẩm Mỹ Viện Sline là nơi quy tụ được đội ngũ bác sỹ giỏi về chuyên ngành từ khắp các bệnh viện danh tiếng trong nước và nước ngoài. Với lợi thế nhiều năm tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… bác sĩ thẩm mỹ viện Sline có sự am hiểu sâu sắc về các công nghệ, dịch vụ thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, để ứng dụng thành công các dịch vụ đó, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng.

uy tin lam nen thuong hieu

Với đội ngũ bác sỹ chuyên nghiêp, có nhiều năm kinh nghiêm và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thế giới thì sử sụng dịch vụ của Sline là lựa chọn hoàn hảo nhất của bạn!

Để có được dịch vụ hoàn hảo thì tất cả các bước đều phải hoàn hảo là nguyên tắc vàng của Thẩm Mỹ Viện Sline và đó cũng là lý do mà Sline đã khẳng định tên tuổi của mình!

Mọi thắc mắc của khách hàng xin được gọi đến tổng đài 1900 0273 để được tư vấn và giải đáp miễn phí hoặc bạn có thể truy cập Wedsite thammyviensline.com để hiểu hơn về các dịch vụ cũng như uy tín của Thẩm Mỹ Viện Sline.