thammyviensline.com

Cắt mí hàn quốc

cat mi han quoc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp bóc tách, loại bỏ da chùng, mỡ thừa và kết hợp tạo hình mắt 2 mí phù hợp với khuôn mặt. Sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt, đôi mắt sẽ được trẻ hóa, trở nên trẻ trung và to tròn không thua kém các sao Hàn Quốc. Thực hiện thẩm mỹ cắt mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ cẩn thận sao cho đường mí mới cân đối giữa 2 mắt và có hồn, giúp đôi mắt trông thật long lanh, tự nhiên.

Cắt mí hàn quốc là gì?

  Những dấu hiệu của tuổi tác, hậu quả của việc tăng cân hay đôi khi là yếu tố bẩm sinh sẽ gây ra không ít khuyết điểm cho đôi mắt. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ chung của toàn khuôn mặt, khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin ít nhiều. Một trong những cách đơn giản và nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng là thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí hàn quốc trong những trường hợp nào?

cat mi han quoc 2

cat mi han quoc 4

Cắt mí mắt Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản

Cắt mí mắt Hàn Quốc là sản phẩm thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc được Thẩm Mỹ Viện Sline chuyển giao và đưa vào áp dụng. Kỹ thuật này được thực hiện khá đơn giản, giúp tạo hình mắt 2 mí nhanh chóng và thẩm mỹ.

Khắc phục tình trạng sụp mí chỉ sau 1 lần

Giúp đôi mắt long lanh, to tròn hơn (Kết quả cắt mí mắt có thể khác nhau tùy thuộc vào dáng mắt, cơ địa từng người và yêu cầu cụ thể của khách hàng).

Da chùng, mỡ thừa là những nguyên nhân khiến mí mắt trên bị sụp, thiếu rõ nét. Một đường rạch nhỏ sẽ được thực hiện ở ngay đường nếp gấp mí loại bỏ hết da chùng và mỡ thừa, đồng thời khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo nếp gấp tạo đường mí mới. Nên sau khi phẫu thuật, mắt có 2 mí đẹp tự nhiên vừa không xuất hiện sẹo xấu.

Trẻ hóa đôi mắt

Việc loại bỏ da chùng, mỡ thừa sẽ loại bỏ nguyên nhân gây sụp mí, nếp nhăn quanh mắt. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ tạo hình 2 mí mắt sao cho cân đối và thẩm mỹ so với hình dáng mắt và các đường nét trên khuôn mặt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với kết quả mình nhận được. Đôi mắt được trẻ hóa và tạo hình thẩm mỹ cao.

Không ảnh hưởng đến chức năng của mắt

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm Mỹ Viện Sline được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tiến hành theo những quy định nghiêm khắc của Bộ Y tế. Thao tác thực hiện phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, chính xác với sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, đảm bảo không xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt.

Thực hiện nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc không phải là một kỹ thuật phức tạp. Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau khi hoàn thành, bạn có thể về nhà ngay trong ngày. Quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ mất khoảng 30-60 phút thực hiện.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc theo tiêu chuẩn

cat mi han quoc 5

1. Bác sĩ thăm khám tình trạng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ như thế nào. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ trao đổi về phương pháp, thời gian, chi phí thực hiện giúp khách hàng hiểu rõ hơn.

cat mi han quoc 6

2. Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn thuận lợi, bạn sẽ được làm các xét nghiệm và kiểm tra tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe có thể tiến hành làm đẹp được không.

cat mi han quoc 7

3. Đo vẽ chuẩn tỉ lệ
Đo vẽ độ rộng mí mắt, xác định đường mí phù hợp nhất

cat mi han quoc 8

4. Gây tê tại chỗ để loại trừ cảm giác đau, sợ hãi mang lại cảm giác nhẹ nhàng

cat mi han quoc 9

5. Tiến hàng phẫu thuật theo phương phương dã được xác định từ trước

cat mi han quoc 10

6. Khâu thẩm mỹ cho khách hàng nếp mí ưng ý

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

Tránh tác động lên vùng mắt bạn nhé!

Sử dụng gạc thấm nước muối vệ sinh vết khâu, sau đó dùng mỡ kháng sinh tra lên đường khâu.

Chườm lạnh giúp mắt giảm sưng và đau hiệu quả.

Ưu tiên sử dụng các thực phẩm xanh, đặc biệt là các loại nước trái cây như: cam, đu đủ.

Tránh làm việc máy tính nhiều.

Không dụi tay vào mắt.

Có thể trang điểm sau một tuần thẩm mỹ.

Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.