thammyviensline.com
https://christiandior.to/ are the perfect mix between italian design and swiss technology at the service of the passion for the sea. https://www.loewereplica.ru are the perfect mix between italian design and swiss technology at the service of the passion for the sea. perfectrolexwatches.to watches and you will understand it! replicatagheuer.ru with automatic mechanical movements have an amazing water-resistant function to 3000m deep. luxury swiss stickvape.com online store. best vapeshop.me vape state-of-the-art structure floored the modern world. best watchesbuy.pl review has made use of countless distinguished elaborate functions and skills.

SỬA MŨI HẾCH

sua mui hech 1
  Chiếc mũi hếch làm cho khuôn mặt bạn kém ưa nhìn và cho dù có trang điểm như thế nào cũng không thể che dấu được khuyết điểm đó. Sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại Thẩm Mỹ Viện Sline, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mang lại sự tự tin cho chủ sở hữu.
sua mui hech 2
sua mui hech 3

Mũi hếch là gì?

Mũi hếch là hiện tượng mũi có độ nghiêng từ chân mũi tới đầu mũi quá lớn, phần đầu mũi nhô cao, lỗ mũi rộng, nhìn nghiêng có thể thấy lỗ mũi hướng lên trên.

Mũi hếch xét về phương diện thẩm mỹ không đẹp bởi nó làm cho khuôn mặt to hơn, phần lỗ mũi quá to lại bị lộ ra ngoài, kém duyên. Người sở hữu chiếc mũi hếch luôn cảm thấy mất tự tin vì toàn bộ phần trong của mũi có thể bị lộ, phô hết ra ngoài.

Mặt khác chiếc mũi hếch trong nhân tướng học được xem là dáng mũi xấu thể hiện sự nghèo khó, bần tiện của chủ sở hữu … Với tất cả những lý do đó chiếc mũi hếch nên được chỉnh sửa mang lại vẻ đẹp tự nhiên, tự tin cho chủ sở hữu.

Công nghệ sửa mũi hếch của Hàn Quốc mang lại hiệu quả cao và hiệu quả đó được duy trì ổn định lâu dài vì công nghệ này sử dụng phần lớn sụn tự thân có tính tương thích cao với cơ thể.

Tính an toàn và tính thẩm mỹ luôn là vấn đề được các bác sỹ chuyên khoa quan tâm và đặt lên hàng đầu mang lại cảm giác yên tâm cho bạn.

sua mui hech 4

SỬA MŨI HẾCH NHƯ THẾ NÀO

Chỉnh sửa mũi hếch cần có sự can thiệp ở vùng sống mũi và đầu mũi. Nâng mũi Sline, nâng mũi kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm - Đây là phương pháp thẩm mỹ mũi công nghệ Hàn Quốc được ưa chuộng không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước châu Á giúp bạn khắc phục khuyết điểm này.

Sử dụng dịch vụ sửa mũi hếch công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Sline bạn sẽ được hài lòng bởi:

Bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Công nghệ nâng mũi S line giúp bạn có dáng mũi thon gọn, đạt chuẩn ở độ cao, độ dài mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và hài hòa với tổng thể các đường nét trên khuôn mặt.

Quy trình sửa mũi hếch tại thẩm mỹ viện sline

Bước 1: Bác sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn

Bước 2: Đo, vẽ dáng mũi cần tạo phù hợp với khuôn mặt

Bước 3: Gây tê vùng đầu mũi

Bước 4: Tiến hành chỉnh sửa mũi

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Kết quả đạt được khi khách hàng sửa mũi hếch tại thẩm mỹ viện sline

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên
  • Hài hòa tổng thể với khuôn mặt
  • Đặc biệt không để lại dấu vết thẩm mỹ

Một số quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ tại TMV Sline

Bạn sẽ được trực tiếp các chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình chu đáo giúp bạn nhanh hồi phục và luôn giữ được hiệu quả tốt cho mũi sau nâng.