thammyviensline.com

TƯ VẤN HÚT MỠ ĐÙI CÔNG NGHỆ VASER LIPO

hut-mo-dui

Nhiều chị em thừa nhận rằng để có được vùng đùi nhỏ là không hề đơn giản. Đùi quá to khiến mình thấp hơn so với chiều cao thực và trở nên chậm chạp, vừa ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ vừa gây tâm lý mất tự tin. Hiện nay hút mỡ đùi cho phép chị em loại bỏ mỡ thừa tại hầu hết các vùng trên cơ thể trong đó có vùng đùi.

HÚT MỠ ĐÙI CÔNG NGHỆ VASER LIPO

hut-mo-dui

Công nghệ Vaser Lipo sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra, hạn chế tổn thương, rút ngắn thời gian hồi phục đồng thời định hình đường cong cơ thể một cách tối ưu.

Công nghệ này sử dụng năng lượng siêu âm - sóng âm thanh tần số cao, là một công nghệ tiên tiến hiện nay giúp tạo ra kết quả ưu việt hơn hẳn các công nghệ khác. Vaser Lipo sử dụng một kỹ thuật xâm lấn tối thiểu gọi là Lipo Selection để chọn lọc phá vỡ và nhẹ nhàng loại bỏ mô mỡ không mong muốn mà không gây đau cho khách hàng điều trị.mà còn giúp vùng da lưng phẳng mịn, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới các mô, cơ xung quanh.

hut-mo-dui

HÚT MỠ ĐÙI CÔNG NGHỆ VASER LIPO

Các lớp mỡ được tiêm chất lỏng Tumescent chứa các bong bóng khí cực nhỏ được thấm vào trong mô mỡ mục tiêu, xung quang các tế bào mỡ.

Tác động của năng lượng sóng siêu âm, bong bóng không khí sẽ giãn nở và giãn nở, ngăn cản các tế bào mỡ tách ra và giải phóng chúng khỏi mô mỡ.

Chất béo được hóa lỏng, dễ dàng hút ra nhờ các ống thông hút VentX được thiết kế đặc biệt.

Các bong bóng không thâm nhập giữa các tế bào của các mô dày đặc hơn như các mạch máu, dây thần kinh và các sợi collagen, các mô này vẫn không bị ảnh hưởng bởi năng lượng siêu âm giúp quá trình thúc đẩy sự co rút da.

Đối tượng thực hiện

  • Áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, phụ nữ sau sinh 6 tháng.
  • Người có vùng đùi tích tụ nhiều mỡ khiến cơ thể thô kệch, kém thon thả.

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN

Khách hàng sau đây không được tham gia phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ đù

PHỤ NỮ MANG THAI

ĐANG TRONG KỲ KINH NGUYỆT

MẮC BỆNH MÃN TÍNH: ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, TIM MẠCH

Khách hàng khi tham gia phẫu thuật hút mỡ đùi được kiểm tra y tế theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

THỬ MÁU

THỬ PHẢN ỨNG THUỐC

SIÊU ÂM PHÂN TÍCH CÁC BỆNH TIỀN SỬ VỐN CÓ

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT HÚT MỠ ĐÙI BẰNG VASER LIPO

nang nguc nano chip Ergonomix 134
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 Thăm khám và tư vấn chi tiết về phương pháp hút mỡ phù hợp. Trong bước này bác sĩ cũng sẽ làm các xét nghiệm y tế tổng quát để xem bạn có đủ điều kiện thực hiện hút mỡ không.

nang nguc nano chip Ergonomix 134
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

 Để đảm bảo rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nội soi, các bác sĩ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe cho bạn đồng thời tiến hành một số xét nghiệm như: thử máu, kiểm tra bệnh lí, tim mạch, huyết áp, siêu âm nhũ ảnh… Và lưu ý bạn một số vấn đề trước khi tiến hành phẫu thuật.

nang nguc nano chip Ergonomix 134
Bước 3: Đo vẽ cẩn thận

 Bác sĩ đo vẽ lượng mỡ thừa cần loại bỏ ở vùng cần hút mỡ giúp tăng hiệu quả thành công của thẩm mỹ.

nang nguc nano chip Ergonomix 134
Bước 4: Thực hiện gây mê

 Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ gây mê toàn thân, đảm bảo đem đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện, và giúp bạn giảm bớt sự đau đớn.

nang nguc nano chip Ergonomix 134
Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

 Bác sỹ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và chích 1 đường nhỏ khoảng 0.2cm ở vùng lưng sau đó sử dụng đầu hút Vaser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp vào vùng cần hút phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn, mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

hut-mo-dui

NHỮNG VẤN ĐỀ CÓ THỂ GẶP SAU PHẪU THUẬT

Sau phẫu thuật,vùng đùi có thể sưng phù nề từ 3-4 ngày tùy cơ địa.

Hoặc có thể thâm tím, nhiễm trùng do khâu vệ sinh không được thực hiện tốt

Nếu hút mỡ đùi bị lấy đi không đều thì chỗ hút mỡ có thể bị biến dạng thành những vết lõm xấu xí,méo mó.

BIỆN PHÁP PHÒNG TRÁNH

  • Khách hàng nên tích cực chườm đá khoảng 2-3 ngày để giảm sưng phù nề nhanh
  • Công nghệ Vaser Lipo là sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, được Bộ Y Tế kiểm duyệt,cấp phép sử dụng.
  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội sẽ mạng lại kết quả tốt nhất cho quý khách.Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ không còn lo lắng về chăm sóc hậu phẫu bởi chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên gia ý tá giàu kinh nghiệm, tân tâm.

Ý kiến khách hàng

Mình vừa sử dụng dv hút mỡ bụng tại BVĐK Bắc Hà và kết quả rất là ưng ý. Không có cảm giác đau nhiều và hồi phục rất nhanh. Các bác sỹ và y tá ở đây tận tình nên mình rất hài lòng khi làm đẹp tại đây!

Hà Hương – Bắc Ninh