thammyviensline.com

ỨNG DỤNG CỦA CÔNG NGHỆ EDGE ONE
TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ

Công nghệ Edge One ra đời đánh dấu bước phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, đi vào từng “ngõ ngách” trên cơ thể để trùng tu và tái tạo lại những vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ đã bị quá trình sinh nở, lão hóa làm “biến dạng”.

1. Công nghệ EDGE ONE là gì?

Là phương pháp sử dụng Laser CO2 dưới tác dụng của nhiệt sẽ tác động trực tiếp vào thành 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 làm săn chắc và thu hẹp vùng điều trị (âm đạo phụ nữ).

Ngoài ra Edge One còn có tác dụng trị sẹo thâm, làm hồng vùng da sẫm màu.(nhũ hoa, âm đạo).

2. Đối tượng sử dụng:

Phụ nữ sau sinh

Phụ nữ từ 50 – 60 tuổi

Những người bị sẹo với làn da không đồng màu

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ EDGE ONE
TRONG LĨNH VỰC THẨM MỸ DÀNH CHO PHẢI ĐẸP

Làm săn chắc và thu hẹp âm đạo

Phụ nữ sau sinh thường đều mất tự tin về vẻ đẹp hình thể do quá trình mang thai và sinh nở. Với vấn đề thường gặp đó là ống âm đạo giãn rộng, không còn vẻ đẹp lôi cuốn của thời son trẻ khiến chị em tự ti, không còn hấp dẫn trước người bạn đời.

Edge One là phương pháp sử dụng Laser CO2 dưới tác dụng của nhiệt sẽ tác động trực tiếp vào thành 𝐂𝐨𝐥𝐥𝐚𝐠𝐞𝐧 làm săn chắc và thu hẹp âm đạo giúp cải thiện hoàn hảo tình trạng âm đạo giãn rộng, khả năng đàn hồi kém giúp chị em tự tin và hạnh phúc.

EDGE ONE còn chữa được tính són tiểu ở phụ nữ tuổi 50-60 tuổi

Phụ nữ từ độ tuổi 50, ngoài vấn đề âm đạo bị giãn rộng còn mắc chứng “són tiểu”.

Công nghệ Edge One còn tác động thành bàng quang giúp quá trình tiểu tự chủ của tốt hơn và vùng âm đạo săn chắc hơn.

Trị sẹo thâm và làm hồng các vùng da sẫm màu

Ứng dụng rõ nhất và thể hiện kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất của công nghệ Edge One trong lĩnh vực thẩm mỹ dành riêng cho phái đẹp đó là làm hồng nhũ hoa và làm hồng cô bé.

Phương pháp Laser C02 không chỉ giúp làm săn chắc và thu hẹp âm đạo mà còn có tác dụng làm hồng phía ngoài giúp tăng tính thẩm mỹ lấy lại sự tự tin cho phái đẹp.

Tương tự vùng nhũ hoa cũng sẽ trở nên tươi tắn hồng hào dưới tác động của Laser C02 giúp phái đẹp sở hữu đôi gò bồng đào mơn mởn thanh xuân.

Với rất nhiều những ưu điểm hoàn hảo trong những dịch vụ thẩm mỹ dành riêng cho phái đẹp – sự ra đời của công nghệ Edge One đã trở thành cứu tinh cho vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ sau sinh mang đến vẻ đẹp tự tin và hạnh phúc cho phụ nữ Việt.

Đến với Thẩm Mỹ Viện Sline để lấy lại vẻ đẹp quyến rũ là bí quyết làm đẹp đang được đông đảo chị em quan tâm và lựa chọn.

Ý kiến khách hàng

"Mình đã thực hiện dịch vụ làm hồng cô bé và làm hồng nhũ hoa công nghệ Edge One tại thẩm mỹ Viện Sline. Kết quả khiến mình rất hài lòng, không những không đau, không mất thời gian mà còn lấy lại vẻ đẹp hình thể thời con gái. Đây thực sự là món quà vô giá dành cho phụ nữ đặc biệt là phụ nữ sau sinh"

Mai Lan – Hà Nội