thammyviensline.com

QUY TRÌNH THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP
TẠI THẨM MỸ VIỆN SLINE

Làm đẹp an toàn là uy tín “vàng” của thẩm mỹ viện Sline. Đó cũng chính là giải pháp làm đẹp hoàn hảo mà bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn khi tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn – tự tin hơn.

Để có được uy tín “vàng” trong lòng khách hàng, thì ngoài cơ sở hạ tầng hiện đại, đội ngũ bác sỹ giỏi cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến - thẩm mỹ viện Sline còn đảm bảo 1 quy trình thẩm mỹ an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế.

Vậy quy trình đó được thực hiện như thế nào? Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây.

QUY TRÌNH THẨM MỸ AN TOÀN – CHUYÊN NGHIỆP TẠI THẨM MỸ VIỆN SLINE ĐƯỢC DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO ?

Để ca phẫu thuật có được kết quả tốt nhất cần có 1 quy trình thẩm mỹ khoa học bao gồm tuần tự các bước sau.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 Đây là bước quan trong đầu tiên để xác định tình trạng của khách hàng và dựa vào đó để tư vấn rồi đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Đây là bước quan trọng để khẳng định khách hàng không nằm trong tình trạng chống chỉ định phẫu thuật.

 Khách hàng sẽ được thực hiện các xét nghiệm sức khỏe tổng quát theo quy định và dựa trên kết quả đó bác sỹ đưa ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp với nguyện vọng thẩm mỹ cho từng người.

Bước 3: Tiến hành quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn - Chuyên nghiệp

 Trước tiên, khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê tùy từng trường hợp, giúp đem lại cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt quá trình thực hiện. Quy trình thẩm mỹ sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với hệ thống thiết bị chuyên dụng hiện đại, tân tiến và đội ngũ bác sĩ

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

 Chăm sóc hậu phẫu đúng cách cùng đội ngũ bác sỹ tận tâm sẽ giúp khách hàng có được kết quả tốt nhất sau ca phẫu thuật. đặc biệt với dịch vụ chăm sóc hậu phẫu tiêu chuẩn 5* bao gồm những máy móc hỗ trợ tối ưu nhất giúp khách hàng đẩy nhanh tiến trình hồi phục và tận hưởng cảm giác “đi làm đẹp thoải mái như đi nghỉ dưỡng”.

Bước 5: Tái khám và kiểm tra

 Sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng quay lại tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ để biết tiến độ hồi phục của việc phẫu thuật và để có những can thiệp kịp thời hiệu quả với những tình huống xảy ra.

Quy trình thẩm mỹ an toàn chính là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên uy tín của thẩm mỹ viện Sline trong suốt thời gian qua và chúng tôi cũng luôn nỗ lực vì “cuộc cách mạng nhan sắc bền vững” nhất dành cho mọi khách hàng thân yêu của mình.

Với đội ngũ chuyên gia giỏi nhiều năm kinh nghiệm và luôn dẫn đầu xu hướng thẩm mỹ của thời đại - thẩm mỹ viện Sline luôn là sự lựa chọn hoàn hảo đã và đang được khách hàng gửi trọn niềm tin.