CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

Luôn là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội và được sự tin cậy của hàng triệu khách hàng trên cả nước là vinh dự lớn của Thẩm Mỹ Viện Sline. Và để có được thành quả đó, bên cạnh việc mang đến dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng khách hàng thì Sline còn có những chính sách và quy định chung hợp tình hợp lý được sự đồng thuận của mọi khách hàng.

Chính sách, quy định chung này nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên: phía khách hàng và đơn vị cung cấp – Thẩm Mỹ Viện Sline, cũng là những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện của chúng tôi.

I. Điều kiện hạn chế về thời gian

  • Thẩm mỹ viện Sline hoạt động theo giấy phép hoạt động số 2991/SYT-GPHĐ của Sở y tế thành phố Hà Nội cấp ngày 21/9/2016
  • Thời gian phục vụ khách hàng:
    Từ 17h00 đến 21h00 các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6
    Từ 7h00 đến 21h00 thứ 7 và Chủ nhật.
  • Thời gian khác Thẩm mỹ viện Sline thực hiện tư vấn cho khách hàng theo yêu cầu.

II. Tiêu chuẩn dịch vụ

  • Các dịch vụ tại Thẩm mỹ viện được thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế về khám chữa bệnh.
  • Các dịch vụ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Sline đều được sử dụng công nghệ từ Châu Âu, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

III. Quyền và nghĩa vụ của Bên cung ứng dịch vụ:

Phải đảm bảo cung cấp đúng dịch vụ mà khách hàng đã lựa chọn.

Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện, tình trạng sức khoẻ

Cam kết cung cấp đúng dịch vụ với chất lượng, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo các tiêu chuẩn đo lường chất lượng phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

IV. Quyền và nghĩ vụ của người sử dụng dịch vụ

Cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu, điều kiện, tình trạng sức khoẻ và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để bên cung ứng tư vấn các dịch vụ phù hợp nhất với người sử dụng

Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thoả thuận trên tinh thần hợp tác và tự nguyện

Cung cấp đầy đủ thông tin: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại để tạo điều kiện thuận lợi cho bên cung ứng dịch vụ giao phiếu đến tận nơi và đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng.

Thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ đầy đủ theo thoả thuận giữa hai bên