SỬA RỐN LỒI, LÕM ĐẸP TỰ NHIÊN

  Thẩm mỹ chỉnh sửa rốn lồi là một tiểu phẫu nhỏ, được tiến hành phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên đảm bảo an toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào sau phẫu thuật. Hơn nữa quá trình sửa rốn lồi không tốn quá nhiều thời gian, vết thương nhanh lành, không ảnh hưởng đến công việc hay sức khỏe của bạn.
sua ron loi

Tạo hình rốn lồi là một tiểu phẫu nhỏ và được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm. Chính vì thế, bạn sẽ an toàn tuyệt đối không cần lo lắng. Chỉ cần gây tê tại chỗ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình vòng rốn và tạo liên kết chắc chắn vào cân cơ thành bụng. Đối với trường hợp thoát vị rốn thì bác sĩ sẽ tiến hành khâu tăng cường các lớp cân cơ thành bụng nhằm gia tăng vòng cho rốn.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG RỐN LỒI?

Rốn lồi xuất hiện chủ yếu do bẩm sinh và một vài nguyên nhân bệnh lý khác như: ho gà, suy dinh dưỡng, táo bón... Rốn lồi có thoát vị rốn là do vòng rốn không đóng kín hoàn toàn và phần ruột dồn lên tại vòng rốn tạo hình thành rốn lồi. Trường hợp trẻ em sinh ra có rốn lồi nhiều thì cần phẫu thuật càng sớm càng tốt nhằm tránh những biến chứng.

Một chiếc rốn lồi kém thẩm mỹ sẽ khiến chị em và kể cả nam giới mất điểm và không đủ tự tin diện đồ theo ý muốn. Thế nào là rốn lồi kém thẩm mỹ? Bình thường rốn lõm vào trong, tuy nhiên một số trường hợp rốn lồi không đều, vòng rốn rộng không cân xứng, Thì cần phải phẫu thuật sớm để tránh biến chứng.

sua ron loi 1

THẨM MỸ SỬA RỐN LỒI CÓ ẢNH HƯỞNG TỚI SỨC KHỎE KHÔNG?

Tạo hình sửa rốn lồi vốn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản không quá phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ và do bác sĩ có chuyên môn, tay nghề trực tiếp thực hiện nên bạn có thể an tâm. Hơn nữa quá trình sửa rốn lồi không tốn quá nhiều thời gian, vết thương nhanh lành, không ảnh hưởng đến công việc hay sức khỏe của bạn. Tuy nhiên để có một kết quả thẩm mỹ như ý và đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng, được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đó và Thẩm Mỹ Viện Sline tự hào luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong đó có phẫu thuật sửa rốn lồi.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT SỬA RỐN LỒI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO TẠI THẨM MỸ VIỆN SLINE?

 • Bước 1: Khám và tư vấn.

  - Bác sĩ thăm khám về tình trạng rốn hiện tại và tư vấn phương pháp thực hiện tiểu phẫu tạo hình cho khách hàng.

 • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát.

  – Tiến hành thực hiện xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát của khách hàng để tránh những trường hợp chống chỉ định.

 • Bước 3: Gây tê.

  - Khách hàng sẽ được sát khuẩn và gây tê tại chỗ nhằm giảm cảm giác đau và giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

 • Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu.

  - Tiểu phẫu sửa rốn lồi được tiến hành tại phòng mổ vô trùng khép kín, giúp ngăn chặn nguy cơ xảy ra lây nhiễm, đảm bảo an toàn cao.

 • Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu.

  - Sau khi kết thúc, bạn được chuyển sang phòng hậu phẫu nghỉ ngơi tại chỗ và có nhân viên chăm sóc dặn dò sau phẫu thuật. Và khách hàng có thể ra về ngay trong ngày và hoạt động, làm việc bình thường.

sua ron loi 2
sua ron loi 3

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sửa rốn lồi.

 

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SĨ

Để vết thương nhanh chóng hồi phục và không bị viêm nhiễm, bạn cần thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ.

Uống thuốc kháng sinh theo chỉ dẫn của bác sỹ.

Vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối sinh lý.

Tránh va đập, bảo vệ vùng phẫu thuật.

Không mặc đồ quá chật trong vòng 1 tháng đầu.

Ăn kiêng theo chỉ định trong vòng 1 tháng.

Sau 10 ngày, khách hàng quay lại cắt chỉ đồng thời bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng rốn bạn hiện tại.