BẠN NÊN NÂNG NGỰC SIZE BAO NHIÊU?

Chị em phụ nữ luôn có nhu cầu làm đẹp và hầu hết đều khao khát sở hữu vòng 1 căng tròn quyến rũ, đặc biệt là những người có bộ ngực lép và nhỏ. Tuy nhiên không phải cứ ngực to là đẹp, mà nó cần phải cân đối với cơ thể của mỗi người. Vậy bạn nên nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

1. SIZE TÚI NGỰC LÀ GÌ?

Size túi ngực chính là thể tích túi được tính bằng  Mililit (ml). Hiện nay có rất nhiều size túi ngực với thể tích khác nhau như: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 350ml, 400ml, 500ml…

Túi ngực được sản xuất ra đời với chức năng làm tăng kích thước bầu ngực theo từng size dáng. Tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà size túi ngực sẽ khác nhau. Size túi ngực đóng vai trò quyết định tạo nên sự cân đối cho bầu ngực sau khi thẩm mỹ. Đối với những trường hợp 2 bầu ngực lệch nhau quá nhiều, thẩm mỹ bắt buộc đặt 2 túi ngực có kích thước khác nhau. 

size túi ngực
Túi ngực có thể tích khác nhau

2. VÒNG 1 BAO NHIÊU THÌ ĐẸP?

Size ngực thực tế có nhiều loại và để xem đâu là size ngực tiêu chuẩn, chúng ta cần xem xét về vấn đề chiều cao và cân nặng để đưa ra nhận định đúng hơn.

  • Phụ nữ cao từ 1m50-1m53, nặng khoảng 40- 45 kg, vòng 1 chỉ cần ở khoảng 76-80cm là vừa vặn.
  • Ở chiều cao 1m55 nhưng cân nặng rơi vào khoảng 50-54kg, vòng ngực chuẩn là 80-83cm.
  • Chị em cao 1m6, nặng 55kg, vòng ngực phù hợp ở số đo 83-86cm
  • Với chiều cao 1m7, số cân đạt mức 60kg thì số đó vòng 1 cần ở mức 91-93cm .

Vòng ngực chuẩn là khi chúng có tỉ lệ cân xứng với các số đo còn lại trên cơ thể. Bộ ngực đẹp được đánh giá ở phần nhìn vừa vặn tổng thể dáng vóc.

size vòng 1
Kích cỡ vòng 1 phải phù hợp với cơ thể

Quan niệm ngực càng to càng đẹp là sai lầm, bởi ngực quá to dễ gây ra hiện tượng chèn tuyến sữa, gây khó khăn cho việc mang thai và cho con bú. Bên cạnh đó vòng 1 quá lớn còn gây ra những bất tiện khác trong sinh hoạt như khiến cơ thể mất cân đối, gặp khó khăn trong lựa chọn trang phục và có thể gây đau lưng do cơ thể phải mang bộ ngực quá lớn.

Với phụ nữ Việt Nam, hình thể được coi là đẹp, cân đối khi vòng 3 hơn vòng 1 khoảng 2 cm, hơn vòng eo 25-30 cm; vòng ngực 2 (đo ngang qua núm vú) phải lớn hơn vòng ngực 3 (cuối ngực) từ 7 cm trở lên. Chính hiệu số giữa vòng ngực 2 và vòng ngực 3 sẽ giúp đánh giá được bộ ngực vun cao hay không.

3. BẠN PHÙ HỢP VỚI SIZE NGỰC NÀO?

Dưới đây là một số yếu tố để bạn tìm ra size ngực phù hợp với mình:

  • Số đo vòng một của bạn
  • Kích thước bạn mong muốn
  • Đặc điểm vòng một, cấu trúc mô và thành ngực của bạn 

Tuy nhiên tự lựa chọn size ngực dựa trên phán đoán cá nhân thường không chính xác. Bên cạnh đó, còn có thể bị ảnh hưởng bởi lời khuyên của gia đình, bạn bè.

Cho nên giải pháp tốt nhất chính là  ến thẩm mỹ uy tín được các cơ quan y tế cấp phép để các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thăm khám và đưa ra những tư vấn chính xác, phù hợp với bạn. Ban cũng nên trình bày rõ ràng yêu cầu của bạn với bác sĩ phẫu thuật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu bộ ngực đẹp nhất với bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến size nâng ngực mà thẩm mỹ viện Sline hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu. Để biết rõ hơn mình phù hợp với size nâng ngực nào hãy gọi ngay số 19000273 để được chuyên viên của Sline tư vấn miễn phí nhé!