thammyviensline.com

CẤU TẠO HOÀN HẢO CỦA TÚI NGỰC MENTOR XTRA

Mentor là dòng túi ngực có lịch sử phát triển lâu đời và được phát triển rộng rãi trên toàn cầu. Vậy những ưu điểm hoàn hảo về cấu tạo của dòng túi được yêu thích Mentor Xtra này là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Cấu tạo chắc chắn

Túi nâng ngực Mentor được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ kiên cố cùng bề mặt nano mềm mại, khi chạm vào có cảm giác thoải mái khi sờ ngực thật. Loại túi ngực này còn có con Chip sáng ý với tính năng lưu trữ 15 tham số quan trọng bao gồm: nhà sinh sản, nơi sản xuất, người thực hành…hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp cần thiết nhất.

Mentor Xtra bền đẹp và an toàn với cơ thể

Có độ bền cực tốt

Khi thẩm mỹ nâng ngực, khách hàng nào cũng quan hoài đến thời kì duy trì của loại túi ngực mình chọn lựa. Và, túi nâng ngực Mentor Xtra là loại túi cao cấp có độ đàn hồi cực tốt, thời gian duy trì lâu dài. Sau quá trình thẩm mỹ, khách hàng có thể voặn xoắn thiên nhiên mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dáng ngực.

Dáng ngực đẹp tự nhiên

Khi sử dụng túi nâng ngực Mentor, khách hàng sẽ sở hữu được dáng ngực cân đối và tự nhiên như mong muốn. Bởi cấu tạo vững chắc cùng tính đàn hồi tốt, có thể luân chuyển dáng ngực theo tư thế nên ở trong hoàn cảnh nào chị em cũng có được bộ ngực căng tròn và ấn tượng.

Độ an toàn cao với thân thể

Nếu như rất nhiều phụ nữ lo âu về những biến chứng như co thắt bao xơ, túi nâng ngực bị vỡ, hoại tử sau khi thẩm mỹ thì công nghệ này đem đến một bước đột phá mới trong thẩm mỹ ngực. Do đó, những khách hàng sử dụng túi nâng ngực Mentor Xtra sẽ có được dáng ngực tự nhiên và cân đối nhất, không xuất hiện biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, thời gian tồn tại trong thân lâu.

Ngoài ra thiết kế đột phá để dòng túi này trở thành dòng túi độn cao cấp nhất hiện nay không thể không nói đến:

Mentor Xtra được làm đầy chính xác với gel kết dính mềm mại
 • Căng đầy hơn: Mentor Xtra là túi ngực được làm đầy chính xác và có độ đầy đặn gia tăng khi so sánh với túi nâng ngực khác.
 • Săn chắc hơn: Gel kết dính tạo cảm giác mềm mại và tự nhiên và gia tăng độ săn chắc hơn
 • Độ nhô cao hơn: Túi Mentor Xtra có sự cải tiến về độ nhô so với các dòng túi thương hiệu khác mang đến V1 gợi cảm tự nhiên
 • Lớp vỏ mềm mỏng hơn 35%, độ co dãn gấp 8 lần.
 • Độ đàn hồi và bật nảy cao, giảm được nguy cơ và biến chứng cho khách hàng.
 • Đa dạng size cho khách hàng chọn lựa.
 • Được thiết kế để hạn chế tối đa rò rỉ silicone.
 • Gel silicone kết dính được tạo ra bằng công thức độc quyền hoạt động như chất rắn thay vì chất lỏng.
 • Quy trình sản xuất tự động hóa đảm bảo chất lượng  nhất quán, an toàn.
 •            Bề mặt túi
 • Túi có bề mặt trơn giúp ngực sau nâng mềm mại, tự nhiên.
 • Bề mặt trơn này là khắc tinh của vi khuẩn gây nguy cơ bao xơ co thắt và nhiễm khuẩn.
 • Về chất lượng Silicone Gel của hãng Mentor, không ai có thể phủ nhận được công nghệ nổi trội của nó; đã được kiểm chứng qua nhiều năm và được FDA Công nhận. SiliconeGel trong túi này có độ bán dính và đàn hồi tốt, qua thử nghiệm người ta thấy một thể tích nhỏ silicone gel có thể được kéo dài tới 600% mà vẫn không bị đứt rời. Đó chính là sức bền, ảnh hưởng lớn tới giá trị an toàn của túi ngực

Với rất nhiều ưu điểm hội tụ, Mentor Xtra thực sự là lựa chọn vàng cho phái đẹp tân trang nhan sắc V1.