Chăm sóc sau khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Bạn có biết để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất thì quá trình chăm sóc hậu phẫu là một vấn đề quan trọng. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn cũng không ngoại lệ.

Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ viện Sline khuyến cáo khách hàng là: bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn nên chú trọng vấn đề chăm sóc hậu phẫu bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn có được 80% kết quả thành công.

Do đó, bạn cần tuân thủ đúng những chỉ định sau đây:

Tìm hiểu thêm:

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn sau bao lâu thì lành

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo

– Cần chườm đá liên tục trong khoảng 2 – 3 ngày đầu khi có hiện tượng sưng nề quanh vùng phẫu thuật.

– Vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý theo đúng hướng dẫn để tránh nhiễm trùng vết thương.

– Không nên mang kính hoặc nằm nghiêng trong thời đầu nâng mũi, tránh làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

– Tránh tuyệt đối va chạm mạnh đến vùng mũi như: sờ, nắn, vặn, vẹo, chà xát… hoặc tham gia các hoạt động thể thao vì có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

– Tránh sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, cà phê… trong một tuần đầu tiên sau phẫu thuật.

– Không nên ăn thực phẩm dễ gây sẹo hoặc kích ứng vết thương như: hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp… để có kết quả nâng mũi như ý.

– Uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý sử dụng thuốc để tránh những rủi ro ngoài mong muốn.

– Tái khám đúng lịch hẹn từ bác sĩ chuyên khoa.

Video hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng mũi tại Thẩm Mỹ Viện Sline.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia thẩm mỹ mũi của Sline, hy vọng sẽ giúp các bạn có được cách chăm sóc hiệu quả nhất cho dáng mũi sau nâng bền đẹp với thời gian.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ này, bạn hãy nhấc máy và gọi điện thoại đến Tổng đài 1900 0273 hoặc đến trực tiếp Thẩm Mỹ Viện Sline 36A Lý Nam Đế Hoàn Kiếm – Hà Nội  để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!