Đánh bay ngực lép với công nghệ nâng ngực túi Arion

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật nâng ngực đang là lựa chọn hàng đầu của phái đẹp, nhất là những ai có vòng 1 khiêm tốn. Tuy nhiên, để có được một khuôn ngực đẹp tự nhiên thì việc lựa chọn túi ngực phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Với tiêu chí an toàn, bền đẹp, chuẩn form, nâng ngực túi Arion siêu nhám chính là lựa chọn hoàn hảo mà chị em không thể bỏ qua. 

1. Nâng ngực túi Arion siêu nhám là gì?

Nâng ngực túi Arion siêu nhám là phương pháp phẫu thuật sử dụng túi nâng ngực được sản xuất từ thương hiệu Arion Laboratoires của Pháp. Loại túi này được thiết kế theo công nghệ Monobloc, có một cấu tạo là khối đồng nhất.

Túi nâng ngực Arion rất phổ biến trên thế giới từ lâu, và vài năm trở lại đây mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, rất nhiều chị em vẫn chưa biết rõ về loại túi ngực này mà chỉ biết đến các loại túi Motiva, Ergonomix, Mentor…

Nâng ngực túi Arion siêu nhám được sản xuất từ thương hiệu Arion Laboratoires

2. Ưu điểm của phương pháp nâng ngực túi Arion siêu nhám

Túi ngực Arion siêu nhám có thể giúp chống lực ép mạnh, hạn chế, giảm thiểu tình trạng rò rỉ, rách, vỡ mô cấy, chống biến chứng co thắt bao xơ hoặc lằn túi ngực… mà vẫn đem lại cảm giác mềm mại, tạo hình tự nhiên cho bầu ngực.

Bên trong túi ngực là phần gel silicone được lấp đầy 100% thể tích và có tính định hình cao, với cấu tạo này giúp phòng ngừa biến chứng như lằn túi ngực và cho kết quả tạo hình vòng 1 tốt hơn, vừa giúp cố định túi ngực, giữ dáng ngực bền đẹp, mềm mại.

Túi ngực Arion có phần gel silicone giúp định hình dáng ngực mềm mại

3. Quy trình nâng ngực túi Arion siêu nhám

Nâng ngực túi Arion siêu nhám an toàn cần đảm bảo quy trình sau:

 • Bước 1: Bác sĩ thăm khám để nắm được tình trạng ngực của khách hàng, qua đó tư vấn giúp lựa chọn kiểu dáng, phương pháp thực hiện phù hợp….
 • Bước 2: Khách hàng được tiến hành kiểm tra tổng quan sức khỏe và thực hiện một số xét nghiệm như: xét nghiệm máu, kiểm tra bệnh lý, huyết áp, tim mạch, siêu âm nhũ ảnh…
 • Bước 3: Tiến hành đo vẽ các chỉ số về dáng ngực.
 • Bước 4: Thực hiện gây mê toàn thân
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực đặt túi arion
 • Bước 6: Hoàn thành phẫu thuật và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ
 • Bước 7: Chăm sóc hậu phẫu 
Quy trình nâng ngực túi Arion an toàn

4. Hướng dẫn chăm sóc sau khi nâng ngực túi Arion

Sau thực hiện phẫu thuật nâng ngực túi Arion, khách hàng cần nằm tại viện từ 1 đến 2 ngày để các bác sĩ theo dõi. Nếu sức khỏe ổn định sẽ được bác sĩ cho mặc áo định hình và xuất viện.

Sau khi trở về nhà, bạn cần lưu ý: 

 • Vệ sinh vết mổ đúng cách
 • Sử dụng thuốc theo chỉ dẫn
 • Mặc áo định hình ngực thường xuyên
 • Chế độ ăn uống khoa học
 • Chế độ sinh hoạt hợp lý
Chăm sóc kỹ lưỡng sau phẫu thuật nâng ngực giúp sớm đạt kết quả như mong muốn

Thông thường thì sau 7 ngày, vết thương sẽ khô và khít lại, vết mổ lúc này nhìn chung đã lành bên ngoài, lúc này bạn có thể đi đứng nhẹ nhàng và tự sinh hoạt 1 cách bình thường.

Trong vòng 1 tháng đầu, khoảng 5 đến 7 ngày sẽ tái khám 1 lần. Sang đến tháng thứ 2, bạn phải tái khám định kỳ một tháng một lần, để bác sĩ thẩm mỹ kiểm tra lại tình trạng và độ hoàn chỉnh của bầu ngực.

Để hiểu rõ hơn về công nghệ, cũng như quy trình nâng ngực túi Arion  an toàn, bạn có thể liên hệ với Sline - địa chỉ tư vấn nâng ngực uy tín qua Hotline: 19000273 hoặc địa chỉ 36A Lý Nam Đế, P. Cửa Ông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội