thammyviensline.com

THẨM MỸ VIỆN SLINE ĐỊA TƯ VẤN NÂNG NGỰC UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI HÀ NỘI

nang nguc uy tin tai ha noi

Tư vấn nâng ngực an toàn - hiệu quả là uy tín “vàng” của thẩm mỹ viện Sline được khách hàng truyền tai nhau trong nhiều năm qua. Để đạt tới thành quả như ngày hôm nay là cả 1 quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Sline với sự kết hợp hoàn hảo của hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp và đặc biệt là quy trình phẫu thuật an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y Tế.

1. Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại

nang nguc uy tin tai ha noi

Tòa cao ốc 10 tầng lộng lẫy nguy nga nằm trên con phố trung tâm của Hà Nội với nội thất sang trọng và không gian thoáng đãng cùng với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình chu đáo chinh phục khách hàng ngay từ phút đầu tiên.

nang nguc uy tin tai ha noi

Hệ thống trang thiết bị hiện đại bao gồm các lọai máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và chính xác như mong muốn.

nang nguc uy tin tai ha noi

Đặc biệt trong đó phải kể đến hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều. Đây là hệ thống hiện đại có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, cấp khí tươi cho phòng mổ giúp người bệnh tránh được nhiễm khuẩn trong quá trình phẫu thuật và bình phục tốt hơn trong thời gian hậu phẫu .

2. Đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm

nang nguc uy tin tai ha noi

Thẩm mỹ viện Sline là nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đây chính là 1 trong những vấn đề tiên quyết xây dựng nên nền tảng uy tín của Sline trong suốt những năm qua.

Các bác sỹ Sline nhiều năm tu nghiệp tại ác quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được khách hàng đánh giá là “mát tay” trong sự nghiệp kiến tạo nên những “tác phẩm nghệ thuật” đẹp không tỳ vết chinh phục sự hài lòng của mọi khách hàng.

Luôn nắm bắt kịp thời xu thế của thời đại và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân là yếu tố để các bác sỹ Sline khẳng định mình qua sự tin cậy mà khách hàng khắp nơi trên đất nước dành cho Thẩm Mỹ Viện Sline.

3.Quy trình phẫu thuật an toàn - chuyên nghiêp được thực hiện tại bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà tiêu chuẩn 5 Sao

nang nguc uy tin tai ha noi
Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 Đây là bước quan trọng đầu tiên để xác định tình trạng của khách hàng và dựa vào đó để tư vấn rồi đưa ra phương pháp phù hợp nhất. nơi trên đất nước dành cho Thẩm Mỹ Viện Sline.

nang nguc uy tin tai ha noi
Bước 2: Xét nghiệm máu tổng quát

 Xét nghiệm máu tổng quát là bước kiểm tra giúp phát hiện các bệnh lý ở giai đoạn tiền lâm sàng để điều trị sớm. Đồng thời cũng là cơ sở để bác sỹ đưa ra quyết định nâng cấp vòng 1 hay cần điều trị các bệnh lý trước rồi mới nâng ngực nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

nang nguc uy tin tai ha noi
Bước 3: Chuẩn đoán hình ảnh

 Khách hàng sẽ được các bác sỹ chuyên khoa siêu âm tuyến vú bằng máy siêu âm màu thế hệ mới nhất giúp phát hiện những bất thường về tuyến vú trước phẫu thuật để có kết quả tốt.

nang nguc uy tin tai ha noi
Bước 4: Đo điện tim - điện tâm đồ

 Khách hàng sẽ được đo điện tim là xét nghiệm ghi lại hoạt động của tim với hệ thống điện tim 6 cận hiện đại nhất của Nhật Bản giúp bác sỹ gây mê lựa chọn phuơng pháp gây mê tối ưu.

nang nguc uy tin tai ha noi
Bước 5: Chụp X quang tim phổi

 Với hệ thống máy chụp X quang thế hệ mới nhất giúp phát hiện những bất thường về vấn đề tim phổi từ đó bác sỹ đưa ra phương pháp gây mê để đảm bảo an toàn cho khách hàng và giúp cho quá trình phục hồi được tốt nhất.

Ý kiến khách hàng

Mình vừa sử dụng dv hút mỡ bụng tại BVĐK Bắc Hà và kết quả rất là ưng ý. Không có cảm giác đau nhiều và hồi phục rất nhanh. Các bác sỹ và y tá ở đây tận tình nên mình rất hài lòng khi làm đẹp tại đây!

Hà Hương – Bắc Ninh