thammyviensline.com

GIẢI MÃ NGUYÊN NHÂN DÒNG TÚI NGỰC CAO CẤP MENTOR XTRA ĐƯỢC YÊU THÍCH

Dịch vụ Nâng cấp vòng 1 thực sự đã trở thành vị cứu tinh cho phái đẹp để tái tạo nâng cấp khuôn ngực do lão hóa và do ảnh hưởng sau sinh. Cùng với đó, dòng túi ngực nào hiệu quả giúp chị em đạt được mong muốn về 1 khuôn ngực sau nâng cấp lại có vẻ đẹp tự nhiên và bền đẹp theo năm tháng cũng được truyền tai nhau săn lùng – đó chính là dòng túi ngực cao cấp Mentor Xtra – thế hệ túi cao cấp thông minh vượt trội đã được FDA kiểm nghiệm và hàng triệu phụ nữ trên thế giới yêu thích lựa chọn.

Vậy lý do nào khiến Mentor Xtra không ngừng hot như vậy? – Mời các bạn theo dõi qua bài viết dưới đây:

Lịch sử hình thành và phát triển

Hãng Mentor sau gần 30 năm nghiên cứu và phát triển, đã cho ra mắt dòng túi ngực Mentor an toàn. Mentor được FDA cấp giấy chứng nhận chất lượng và được sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Trong đó Mentor Xtra được xem là 1 sự cải tiến vượt trội của dòng Mentor với độ nhô cao hơn, căng đầy và săn chắc hơn.

Ưu điểm của túi nâng ngực Mentor Memorygel Xtra

Dòng túi ngực cao cấp Mentor Xtra được yêu thích bởi các ưu điểm không thể tuyệt vời hơn:

  • Độ nhô cao hơn

Túi nâng ngực Mentor Xtra có sự cải tiến về độ nhô so với các dòng túi thương hiệu khác mang đến V1 gợi cảm tự nhiên

  • Căng đầy hơn

Mentor MemoryGel Xtra là túi ngực được làm đầy chính xác và có độ đầy đặn gia tăng khi so sánh với túi nâng ngực khác

  • Săn chắc hơn

Gel kết dính trong túi ngực Mentor Xtra tạo cảm giác mềm mại và tự nhiên và gia tăng độ săn chắc

Đối tượng thực hiện

Dòng túi ngực cao cấp Mentor Xtra được chứng minh phù hợp với hầu hết các trường hợp:

  • Người có vòng 1 nhỏ lép bẩm sinh
  • Những phụ nữ bị teo lép sau sinh
  • Người muốn nâng size vòng 1 theo mong muốn
  • Đảm bảo đủ sức khỏe và không trong tình trạng chống chỉ định phẫu thuật

Kết quả đạt được khi KH nâng cấp v1 với dòng túi cao cấp Mentor Xtra:

Những ưu điểm vượt trội mà dòng túi ngực cao cấp Mentor Xtra  mang đến giúp bạn sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên từ form dáng đến cảm giác siêu thật

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI:

Mentor xtra có độ tương thích gần như hoàn hảo với cơ thể giúp hạn chế các biến chứng thông thường mang đến V1 đẹp cùng năm tháng

NGỰC MỀM MẠI - ĐẸP TỰ NHIÊN:

Với sự lựa chọn tỉ mỉ từ size túi vừa vặn với cơ thể nên V1 sau thẩm mỹ chuẩn form dáng cũng như đẹp hài hòa tự nhiên khó phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ.

THỜI GIAN PHỤC HỒI NHANH CHÓNG:

Công nghệ nội soi hiện đại giúp một ca phẫu thuật nâng vòng 1 chỉ mất thời gian thực hiện 90 phút, vết sẹo siêu nhỏ giúp thời gian phục hồi cũng khá nhanh chóng, chỉ mất 1 tuần khách hàng đã có thể cắt chỉ, sau 1 tháng vòng 1 sẽ vào form đẹp tự nhiên.

DUY TRÌ KẾT QUẢ LÂU DÀI:

Thời gian bảo hành cho phẫu thuật nâng vòng 1 với dòng túi ngực cao cấp Mentor Xtra rất dài. Đối với hãng túi uy tín thế giới thì hiệu quả thẩm mỹ có thể kéo dài trọn đời, như vậy khách hàng có thể an tâm khi thực hiện nâng cấp v1 với dòng túi thông minh vượt trội thế hệ mới này.

Trên đây là những lý do vô cùng thích đáng để dòng túi Mentor Xtra chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ và bạnHãy lựa chọn cho mình size túi phù hợp nhất chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu V1 hoàn hảo