HÚT MỠ BỤNG CÓ AN TOÀN NHƯ LỜI QUẢNG CÁO?

uĐể có một vòng eo đẹp, lý tưởng không có mỡ thừa không ít chị em rủ nhau đến các thẩm mỹ viện làm đẹp bằng cách hút mỡ thừa. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều chị em thắc mắc không biết rằng hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không? Liệu đây có phải phương pháp an toàn? Bài viết dưới đấy sẽ cung cấp cho chị em câu trả lời.

1. HÚT MỠ BỤNG LÀ GÌ?

Hút mỡ bụng là phương pháp thẩm mỹ nhằm nhanh chóng loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng ra khỏi cơ thể. Bằng một vết rạch nhỏ, bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ hút chuyên dụng vào vùng mỡ dưới da và hút ra ngoài. Đây là một cuộc đại phẫu được thực hiện theo quy trình kiểm duyệt khắt khe và thực hiện bằng hệ thống máy móc tiên tiến, do bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thực hiện.

hút mỡ bụng

2. HÚT MỠ BỤNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Sline: “Thẩm mỹ hút mỡ bụng được chỉ định cho những trường hợp cụ thể, lượng mỡ thừa trước khi được hút ra ngoài sẽ được ước định phù hợp với cân nặng của từng người ngay từ trước khi tiến hành phẫu thuật để sẽ an toàn cho người thực hiện. Nếu như hút mỡ bụng thẩm mỹ được thực hiện theo đúng quy trình sẽ không gây ra ảnh hưởng bất lợi nào cho cơ thể”.

Ngoài ra, các chuyên gia còn cho biết thêm hút mỡ sẽ giúp bạn ngăn ngừa, hỗ trợ một số bệnh lý do béo phì như mỡ máu, mỡ gan, tiểu đường. Vì vậy, hút mỡ bụng không những không gây ảnh hưởng mà còn đem đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe và sự tự tin về ngoại hình.

Tuy nhiên, hút mỡ bụng sẽ để ảnh hưởng để lại di chứng nếu đối tượng hút mỡ thuộc trường hợp mắc các bệnh mãn tính như: tiểu đường, máu đông, phụ nữ thời kì kinh nguyệt, dị ứng với lidocaine…Bởi vậy trước mọi cuộc phẫu thuật, đều cần kiểm tra sức khỏe toàn điện dể xác định khách hàng có đủ điều kiện để tham gia thực hiện dịch vụ hay không.

3. HÚT MỠ BỤNG THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN?

Hút mỡ bụng sẽ chỉ an toàn và đem lại hiệu quả khi đảm bảo các yếu tố công nghệ thực hiện, trình độ y khoa của bác sĩ và mức độ uy tín của địa chỉ thẩm mỹ. Bởi vậy trước khi thực hiện hút mỡ bụng, quý khách cần đảm bảo những yếu tố sau:

Lựa chọn địa chỉ hút mỡ uy tín

Lựaa chọn địa chỉ được bộ Y Tế cấp phép là lưu ý đầu tiên bạn cần lưu tâm. Lý giải, tại những đơn vị này, đã được bộ Y tế kiểm định tính an toàn, hiệu quả từ công nghệ hút mỡ, trang thiết bị, cơ sở vật chất, quy trình và tay nghề bác sĩ.

Trong đó, dịch vụ hút mỡ bụng sẽ được thực hiện bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà và do chính ekip bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Sline thực hiện, kết hợp ứng dụng độc quyền công nghệ hút mỡ nội soi, quy trình khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng sẽ đem đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu

Bên cạnh yếu tố từ chính cơ sở thực hiện, hút mỡ có ảnh hưởng gây biến chứng còn phụ thuộc lớn vào quá trình chăm sóc hậu phẫu. Thông thường, sau hút mỡ khách hàng sẽ được lưu viện 1 đến 2 ngày để theo dõi thời gian hồi phục và hướng dẫn chi tiết chế độ hậu phẫu.

Nếu chính khách hàng không tuân thủ những nguyên tắc sau hút mỡ thì khả năng di chứng xảy ra là điều khó tránh khỏi. Hãy thực hiện đúng và đủ chế độ chăm sóc khoa học sau:

  • Vệ sinh vùng bụng sạch sẽ, thường xuyên
  • Sau 24h hút mỡ, di chuyển vận động nhẹ nhàng
  • Đeo đai nịt bụng trong 1-2 tuần sau hút mỡ
  • Áp dụng thực đơn dinh dưỡng
  • Uống thuốc và tái khám theo chỉ định bác sĩ
hút mỡ bụng

Như vậy, có thể thấy " Hút mỡ có ảnh hưởng gì hay không" hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn chọn được đúng nơi, đúng chỗ và đáng tin để cải thiện thể hình. Nếu còn bất cứ vướng mắc nào, hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Sline để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Lấy lại vóc dáng sau sinh trong tích tắc