thammyviensline.com

HÚT MỠ LƯNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Hút mỡ lưng là phương pháp hàng đầu khi muốn loại bỏ mỡ thừa và sở hữu bờ lưng thon gọn. Tuy nhiên trước khi lựa chọn làm đẹp, không ít người băn khoăn liệu rằng hút mỡ lưng có an toàn hay không? Liệu có biến chứng nào xảy ra sau phẫu thuật?

1. HÚT MỠ LƯNG LÀ GÌ?

Phẫu thuật hút mỡ nói chung và hút mỡ lưng nói riêng là phương pháp giúp loại bỏ đi mỡ thừa vùng lưng, gây mất thẩm mỹ thông qua quá trình hút mỡ chuyên nghiệp, an toàn. Khách hàng sẽ sở hữu lưng thon gọn sau khi hút mỡ.

hút mỡ lưng

2. ƯU ĐIỂM CỦA HÚT MỠ LƯNG

Khách hàng lựa chọn hút mỡ lưng vì vùng lưng là khu vực một khi tích mỡ sẽ rất khó giảm và khiến không ít khách hàng cảm thấy tự ti về vóc dáng của mình. Hút mỡ vùng lưng là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, không lo mỡ thừa quay lại, giúp khách hàng lấy lại đường nét lý tưởng cho cơ thể. 

3. HÚT MỠ LƯNG CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện, phương pháp hút mỡ công nghệ cao được khẳng định là an toàn, không nguy hiểm tới cơ thể hay sức khỏe của khách hàng. Bởi trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê và áp dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại, hạn chế xâm lấn tối đa. Bên cạnh đó, đường rạch ở vùng lưng khoảng 3 – 4mm, rất nhỏ nên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ luôn được kiểm tra sức khỏe tổng quát, chỉ khi khách hàng đủ điều kiện sức khỏe mới có thể tiến hành hút mỡ lưng.

Tuy nhiên, hút mỡ chỉ được đảm bảo an toàn khi thực hiện tại các địa điểm thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Bởi vậy sau đây là những gì bạn cần lưu ý trước khi thực hiện phẫu thuật:

  • Thực hiện hút mỡ lưng bằng công nghệ cao, được kiểm chứng
  • Chỉ hút mỡ lưng tại cơ sở uy tín, có chứng nhận hoạt động
  • Bác sĩ thực hiện hút mỡ lưng phải là bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm.
  • Bên cạnh đó bạn cần phải tuân thủ đúng trước, trong và cả sau khi hút mỡ theo đúng chỉ định của bác sĩ.
hút mỡ lưng

4. HÚT MỠ LƯNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Trước khi tiến hành hút mỡ, người bệnh được bác sĩ chỉ định tiêm thuốc gây mê. Do đó, cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện sẽ không có, dù là nhỏ nhất.

Với việc áp dụng công nghệ hút mỡ Vaser Lipo với khả năng truy tìm mỡ, truyền mỡ và hóa lỏng mỡ mà sau khoảng một thời gian ngắn, lượng mỡ thu được đã đạt tới 95%, giảm thiểu tối đa tình trạng đau đớn và mang lại sự an tâm cho bệnh nhân.

Sau 3-6 giờ kết thúc, thuốc gây mê sẽ hết tác dụng nên sẽ xuất hiện một số cảm giác đau rát và tê nhẹ. Lý do vì khi hút mỡ, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ khoảng 5-7mm nên hậu phẫu vết rạch sẽ có hiện tượng đau nhẹ và sưng nề.

Tuy nhiên, bệnh nhân đừng quá lo lắng bởi sau 24h hút mỡ những biểu hiện này có thể chấm dứt và người bệnh hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường.

Lưu ý: Tùy cơ địa và thể trạng của từng người mà thời gian hồi phục và cảm giác đau nhức sẽ khác nhau.

hút mỡ lưng
Bờ lưng quyển rũ là mơ ước của bất cứ ai

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi: " Hút mỡ lưng có an toàn không?" mà thẩm mỹ viện Sline hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi ra quyết định làm đẹp, sở hữu vóc dáng cân đối. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ 19000273 để được chuyên viên của Sline tư vấn miễn phí.