thammyviensline.com

KHÁCH HÀNG Ở NƯỚC NGOÀI CÓ NÊN THỰC HIỆN THẨM MỸ Ở SLINE?

Hiện nay không chỉ Việt kiều mà nhiều người nước ngoài đã chọn Việt Nam là điểm đến để làm đẹp bởi chi phí rẻ, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ cao. Với những khách hàng ở nước ngoài từ nơi xa về đây thẩm mỹ, lựa chọn làm đẹp tại Sline sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Thuộc nhóm khách hàng được nhận định là sành sỏi, khó tính, việc chinh phục khách nước ngoài trong lĩnh vực thẩm mỹ là điều mà không phải cơ sở làm đẹp trong nước nào cũng có thể làm được. Không chỉ thế, đa phần các quốc gia nước ngoài đều có nền thẩm mỹ vô cùng phát triển, vậy vì đâu mà hàng năm, vẫn có những khách nước ngoài, Việt kiề lặn lội từ phương xa về Sline để tân trang nhan sắc? Điều này được lý giải bằng rất nhiều ưu thế đặc biệt dưới đây của thẩm mỹ viện Sline.

Khách hàng ngoại quốc dễ tìm thấy ở Sline nét sang trọng, chuyên nghiệp toát lên từ không gian hiện đại, tiện nghi, cùng cung cách phục vụ ân cần, chuẩn mực. Quy trình đón tiếp và chăm sóc khách hàng được xây dựng theo định hướng khoa học, khép kín nhằm mang lại tối đa mọi quyền lợi của khách hàng trước – trong và sau quá trình làm đẹp. Điều này đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với khách hàng nước ngoài – những người không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ, lạ lẫm khi đến một đất nước khác. Sline cũng sẽ hỗ trợ xe đưa đón khách hàng tận sân bay cũng như đặt phòng cho khách hàng nếu có nhu cầu.

thẩm mỹ viện sline

Không chỉ gây được những ấn tượng tốt đẹp kể trên, yếu tố chính để Sline thuyết phục được lòng tin của khách hàng ngoại quốc đó là sự đầu tư cho chất lượng dịch vụ không hề thua kém bất cứ một thương hiệu thẩm mỹ nào trên thế giới. Về trang thiết bị, Sline nhập khẩu hệ thống máy móc, trang thiết bị chính hãng từ nước ngoài, có chế độ bảo hành và thay mới thường xuyên theo đúng tiêu chuẩn công nghệ. Về nhân lực, Sline là nơi tập trung những bác sĩ thẩm mỹ có đôi “bàn tay vàng” hàng đầu trong nước, với kinh nghiệm học tập và làm việc nhiều năm tại Mỹ và Hàn Quốc. Bản thân những bác sĩ này cũng có gu thẩm mỹ tinh tường và sự hiểu biết sâu sắc về cấu trúc hình thể. Do đó, việc lựa chọn các bác sĩ thẩm mỹ Sline sẽ đem lại cho khách hàng diện mạo tự nhiên, hài hòa như ý.

thẩm mỹ viện sline

Với những nỗ lực không ngừng, đến nay, thẩm mỹ viện Sline đã ứng dụng thành công trên đa dạng các lĩnh vực thẩm mỹ, cung cấp cho khách hàng trong và ngoài nước nhiều sự lựa chọn là đẹp, trong đó có không ít dịch vụ sử dụng công nghệ hiện đại mà Sline là đơn vị tiên phong. Chinh phục được những khách hàng ngoại quốc, Thẩm mỹ Sline tin rằng, đây sẽ là cầu nối hoàn hảo, để đưa tên tuổi của những thẩm mỹ viện tại Việt Nam ngày một tỏa sáng trên thị trường thẩm mỹ quốc tế.

Để được tư vân chi tiết về các dịch vụ làm đẹp, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 19000273 để được tư vấn chi tiết miễn phí!

Xem thêm nội dung liên quan: Tại sao triệu khách hàng tin tưởng thẩm mỹ viện Sline?