KHÁM PHÁ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC HẬU PHẪU CỦA SLINE

Một trong những điểm được khách hàng yêu thích tại Sline đó là chế độ chăm sóc hậu phẫu cực kỳ chu đáo. " Đi thẩm mỹ mà như đi nghỉ dưỡng ấy" là những gì mà khách hàng nói về chế độ hậu phẫu của Sline. Ngày hôm nay hãy cùng Sline khám phá nhé!

Đối với những dịch vụ đại phẫu cần lưu lại bệnh viện nghỉ ngơi vài ngày, chị em cũng không cần quá lo lắng vì chế độ chăm sóc hậu phẫu của Sline vô cùng chu đáo và tận tình, tạo điều kiện nghỉ ngơi như trong khách sạn cao cấp cho chị em. Không những được nằm trong những phòng ốc trang bị tiện nghi (đầy đủ: giường điện hiện đại, tivi, điều hòa, máy sưởi…) mà chị em còn cực kỳ yên tâm khi được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt, cặn kẽ từng ly từng tí.

Đội ngũ y bác sĩ của khoa sẽ lo cho khách hàng từ bữa ăn đến giấc ngủ. Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra kết quả sau phẫu thuật mỗi ngày để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ tối đa nhất. Khách hàng còn được hỏi thăm ân cần, trò chuyện vui vẻ như những người thân trong gia đình. Được các y tá, điều dưỡng hỗ trợ những công việc vệ sinh cá nhân để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Tại thẩm mỹ viện Sline, chúng tôi tin rằng từng chi tiết nhỏ luôn phải thực hiện trau chuốt, cẩn thận thì mới có thể mang đến khách hàng sự hài lòng cao nhất. Sự chăm sóc hậu phẫu tận tình của các y bác sĩ vừa là sự điều trị tích cực, vừa là nguồn động viên tinh thần giúp cho khách hàng yên tâm và rút ngắn thời gian hồi phục.

Chẳng hạn như sau một ca phẫu thuật nâng ngực, quý khách hàng sẽ được chuyển vào Phòng chăm sóc hậu phẫu khoa phẫu thuật thẩm mỹ bệnh viện Bắc Hà. Sau đó các bác sĩ của Sline sẽ kiểm tra kết quả sau 24h phẫu thuật cho khách hàng, kiểm tra vết mổ và hướng dẫn khách hàng mặc áo định hình và chế độ sinh hoạt sau khi mổ. Trong suốt quá trình nghỉ dưỡng, các chuyên viên cũng sẽ thường xuyên hỏi thăm tình trạng của khách hàng vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm.

Sự hài lòng của khách hàng là động lực lớn nhất để Sline tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Không chỉ dừng lại là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chúng tôi hi vọng mình trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình trở nên đẹp hơn mỗi ngày.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ của thẩm mỹ viện Sline, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline 19000273 để được tư vấn chi tiết nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Chất lượng tay nghề bác sĩ tại thẩm mỹ Sline như thế nào?