KHUÔN MẶT HOÀN HẢO CÙNG CẤY MỠ MẶT

Cấy mỡ tự thân lên mặt là phương pháp được sử dụng để cải thiện các hốc lõm và nếp rãnh trên khuôn mặt. Đây là một phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội, được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng để trẻ hóa toàn diện khuôn mặt.

1. CẤY MỠ TỰ THÂN LÊN MẶT LÀ GÌ?

Cấy mỡ tự thân lên mặt là phương pháp sử dụng phần mỡ thừa của chính bạn sau khi đã được xử lý theo một quy trình chuẩn để chiết tách chọn lọc những “tinh chất” mỡ tốt, trong điều kiện vô trùng nhất. Sau đó, mỡ sẽ được tiêm trực tiếp vào những vùng thiếu hụt mô đệm, collagen hay elastin trên khuôn mặt (như mắt, má, thái dương...). Kết quả là sẽ khắc phục được tình trạng mặt gầy hốc hác, nhăn nheo, chảy xệ của bạn. Đồng thời mang đến 1 khuôn mặt đầy đặn, hài hòa và trẻ trung hơn.

cấy mỡ mặt

2. KHI NÀO CẦN CẤY MỠ MẶT?

Cấy mỡ mặt không chỉ được chỉ định cho các trường hợp muốn trẻ hóa khuôn mặt do lão hóa (hốc hác, chảy xệ,…) mà còn đóng vài trò cho việc làm đầy và thay đổi kết cấu, sắc tố của mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ cho một số trường hợp sau đây:

 • Hõm trán.
 • Hóp thái dương.
 • Trũng mắt, trũng lệ.
 • Môi không được đầy đặn hay bị lệch.
 • Cằm ngắn hay đường viền hàm thô.

Ngoài ra, cấy mỡ tự thân lên mặt còn có thể kết hợp hoặc dùng đơn lẻ trong thẩm mỹ để cải thiện các trường hợp mặt mất đối xứng, biến dạng khuôn mặt bẩm sinh hay do chấn thương, bỏng, sẹo, viêm da do bức xạ...

cấy mỡ mặt

3. ƯU ĐIỂM CỦA CẤY MỠ MẶT

 • Chất béo tự động sinh học (từ cơ thể của chính bạn), trái ngược với chất làm đầy, là sự bổ sung tự nhiên nên giảm khả năng phản ứng dị ứng, hạn chế cơ chế đào thải của cơ thể.
 • Kết quả chuyển hoá mỡ là tự nhiên, lâu dài và an toàn nhất.
 • Cấy mỡ là phương pháp không xâm lấn, có tác dụng trẻ hoá khuôn mặt toàn diện. 
 • Vẻ đẹp mang lại sẽ rất tự nhiên. 

4. CẤY MỠ MẶT BAO LÂU THÌ ĐẸP?

Cấy mỡ là phương pháp chỉ thực hiện một liệu trình . Ngay sau khi thẩm mỹ cấy mỡ tự thân bạn đã có thể cảm nhận được sự thay đổi. Tuy nhiên phải qua một thời gian thì vùng thẩm mỹ mới có thể định hình và cho kết quả hoàn hảo nhất. Vậy cấy mỡ mặt bao lâu thì đẹp? Quá trình “lấy lại thanh xuân” cần trải qua một số giai đoạn:

 • Ngày đầu tiên sau phẫu thuật: Một số ít khách hàng cơ địa không lành sẽ có hiện tượng sưng nhẹ sau khi cấy mỡ. Đây là hiện tượng bình thường và sẽ dần hết 1 – 2 ngày sau. Bạn cần để vùng cấy mỡ được ổn định và không tác động lên mặt thời gian này.
 • Sau 5 – 7 ngày: Các tế bào mỡ bắt đầu liên kết và dần ổn định trên khuôn mặt. Thời gian này các hiện tượng sưng nề cũng sẽ biến mất. Khuôn mặt bạn sẽ đầy đặn và hài hòa hơn.
 • Sau 2 tuần: Các tế bào mỡ thích ứng với vùng cấy mỡ. Không chỉ vùng khuyết điểm được “làm đầy” mà làn da của khách hàng cũng được tái tạo hồng hào và trẻ trung hơn. Trong thời gian này bạn có thể massage nhẹ nhàng để lượng mỡ được trải đều. 
cấy mỡ

5. CẤY MỠ MẶT GIỮ ĐƯỢC BAO LÂU?

Nhiều khách hàng băn khoăn về thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp này. Trên thực tế, bạn không phải lo lắng cấy mỡ mặt giữ được bao lâu bởi đây là công nghệ an toàn và có tính ổn định cao. Mỡ sau khi được cấy sẽ tiếp tục tái tạo và tăng sinh tế bào mới để kéo dài hiệu quả làm đẹp. Bên cạnh đó tế bào gốc mỡ cũng sản sinh collagen giúp trẻ hóa gương mặt tối đa. Hiệu quả cấy mỡ mặt từ đó sẽ duy trì được tối thiểu 10 năm.

Như vậy bạn đã hiểu thêm về dịch vụ cấy mỡ mặt mang đến khuôn mặt xinh đẹp hoàn hảo, cải thiện những khuyết điểm không mong muốn trên khuôn mặt. Liên hệ với Sline ngay hôm nay để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Trẻ trung cuốn hút sau khi cấy mỡ má hóp