Mentor Memory Gel Xtra được đánh giá là dòng túi cao cấp được mong chờ nhất 2022

Dòng túi độn mới nhất của hãng túi ngực Mentor là Mentor Memory Gel Xtra – đang chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường túi ngực. Dòng túi này được sử dụng với số lượng nhiều bậc nhất trong các dòng túi độn ngực hiện có – và đây cũng là một trong những dòng túi chủ đạo mà Thẩm Mỹ Viện Sline sử dụng trong những năm qua.

Mentor là hãng túi sản xuất túi nâng ngực của Hoa Kỳ, với lịch sử hơn 30 năm hình thành và phát triển là hãng đi đầu về sản xuất túi nâng ngực trên thế giới

Sau nhiều năm với sự phát triển mạnh của khoa học công nghệ trong sản xuất túi nâng ngực, hãng này luôn luôn đi tiên phong và luôn duy trì được vị thế của mình trên thương trường, mang lại rất nhiều bộ ngực đẹp cho chị em phụ nữ. Đồng hành cùng các bác sĩ phẫu thuật nâng ngực, khách hàng được mang túi ngực; cho nên hãng này luôn cải tiến và cho ra những dòng túi mới chất lượng hoàn hảo hơn, Mentor MemoryGel Xtra là một trong số các dòng túi như vậy.

Mentor memorygel xtra dòng túi thế hệ mới thông minh vượt trội

Xét về ưu điểm:

+ Được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, tiêu chuẩn được định nghĩa lại bởi công nghệ vỏ 3 lớp siêu mỏng nhưng rất chắc chắn, độ bền kéo và co giãn tối đa.

+ Lớp vỏ mỏng hơn 35% so với một thương hiệu túi nâng ngực khác, nhưng bền kéo hơn 30% và co dãn gấp 8 lần.

+ Được thiết kế để hạn chế tối đa rò rỉ silicone.

+ Gel silicone kết dính được tạo ra bằng công thức độc quyền hoạt động như chất rắn thay vì chất lỏng.

+ Quy trình sản xuất tự động hóa đảm bảo chất lượng  nhất quán, an toàn.

           Bề mặt túi

+Túi có bề mặt trơn giúp ngực sau nâng mềm mại, tự nhiên.

+Bề mặt trơn này là khắc tinh của vi khuẩn gây nguy cơ bao xơ co thắt và nhiễm khuẩn.

Về chất lượng Silicone Gel của hãng Mentor, không ai có thể phủ nhận được công nghệ nổi trội của nó; đã được kiểm chứng qua nhiều năm và được FDA Công nhận. SiliconeGel trong túi này có độ bán dính và đàn hồi tốt, qua thử nghiệm người ta thấy một thể tích nhỏ silicone gel có thể được kéo dài tới 600% mà vẫn không bị đứt rời. Đó chính là sức bền, ảnh hưởng lớn tới giá trị an toàn của túi ngực

Mentor memory gel xtra an toàn với cơ thể, bền đẹp mà không lo đào thải

Như vậy, chiếc túi nâng ngực dù có bị làm biến dạng đến mức nào thì nó vẫn trở về hình dạng ban đầu như thiết kế của nhà sản xuất. Vì vậy chị em không cần lo ngại các vấn đề về biến dạng túi theo thời gian, dáng ngực thay đổi theo năm tháng, vấn đề xoa bóp có ảnh hưởng không? Vấn đề đụng chạm, sinh hoạt, chạy nhảy, đi máy bay, bị đè ép ... có ảnh hưởng túi không? Với đặc tính Mentor MemoryGel Xtra bnày thì chị em cứ yên tâm nhé!

Về chất lượng của vỏ túi, vỏ túi ngực là phần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể, là phần mà rất nhiều hãng túi chạy đua cải tiến để mang lại giá trị an toàn hơn, ít biến chứng co thắt bao xơ hơn, ngực đẹp hơn, túi ngực bền hơn. Quan điểm của Thẩm Mỹ Viện Sline là chúng ta hãy tập trung bàn về các giá trị cốt lõi như: độ bền của vỏ túi, sự tương thích an toàn của vỏ túi với cơ thể, giá trị thẩm mỹ. Đối với dòng túi MemoryGel của Mentor, độ bền của vỏ túi được đảm bảo rất tốt trong khi độ mềm mỏng của vỏ túi lại vượt trội. Nhờ vậy mà nó tạo được các bộ ngực rất đẹp, đẹp tự nhiên mềm mại.