thammyviensline.com

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN HAY KHÔNG?

  Phái đẹp luôn luôn cố gắng để được đẹp hơn vì thế trước khi quyết định thay đổi họ cần phải chắc chắn rằng kết quả phải tốt hơn. Đó là điều đương nhiên và trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng vậy: hiệu quả và an toàn là thước đo chuẩn mực làm nên uy tín của cơ sở thẩm mỹ đó.
nang mui co duoc vinh vien hay khong 1

  Nhiều người sẽ thắc mắc nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không? Bài viết sau đây dựa trên sự tư vấn của các bác sỹ Sline sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chi tiết và hữu ích để bạn có thể sở hữu chiếc mũi không chỉ đẹp và cái đẹp đó phải được duy trì lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc có được vĩnh viễn không?

Trải qua quá trình nghiên cứu lâu dài và đặc biệt là dựa trên thực tế từ những khách hàng đã nâng mũi cấu trúc tại Sline - các bác sĩ, chuyên gia khẳng định: “ Nâng mũi cấu trúc không chỉ mang lại chiếc mũi cao, đẹp hoàn hảo mà còn duy trì kết kết quả trọn đời” nhờ những ưu điểm vượt trội như:

1. Dùng hoàn toàn sụn tự thân để bọc đầu mũi và dụng trụ mũi:

• Với kỹ thuật chỉnh hình và tái cấu trúc mũi toàn diện, nâng mũi cấu trúc dùng 100% sụn TỰ THÂN được lấy từ sụn vành tai để bọc toàn bộ vùng đầu mũi nên hạn chế tình trạng đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng sau nâng.

• Dùng sụn vách ngăn để dựng lại trụ mũi, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi bị lệch, vẹo vách ngăn.

• Sụn TỰ THÂN tương thích hoàn toàn với cơ thể nên sau khi được đưa vào mũi sẽ nhanh chóng thích nghi, bám vào các tia mạch máu để được nuôi dưỡng theo thời gian chứ không bị teo đi hay hết hạn sử dụng như sụn nhân tạo trước đây nên mũi sẽ duy trì được kết quả vĩnh viễn.

2. Sống mũi được tạo dáng mũi S-line bằng sụn sinh học cao cấp.

• Sụn sinh học định hình cao cấp dùng trong nâng mũi cấu trúc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, là thế hệ sụn nâng mới nhất có khả năng định hình Form mũi nhanh chóng nên dễ dàng tạo dáng mũi S-line hay theo kết cấu khuôn mặt.

• Mặt khác, loại sụn này được thiết kế với đặc tính mềm dẻo nên sống mũi sau nâng hài hòa một cách tự nhiên, không lộ sóng như các loại sụn thường.

• Thực tế cho thấy nâng mũi bằng sụn là một trong những bước đột phá vượt bậc của công nghệ nâng mũi cấu trúc, mang lại cho quý khách hàng dáng mũi đẹp hơn mong đợi và duy trì kết quả vĩnh viễn.

nang mui co duoc vinh vien hay khong 2
nang mui co duoc vinh vien hay khong 3

3. Cam kết bảo hành kết quả vĩnh viễn.

Sở hữu đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, Thẩm Mỹ Viện Sline tự tin khẳng định uy tín, chất lượng cho mọi dịch vụ.

BẢO HÀNH VĨNH VIỄN

• Cấp thẻ bảo hành kết quả vĩnh viễn

• Chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình

• Miễn phí chi phí tái khám 100%

Với những lý do trên, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ tại Sline.