Nâng mũi cấu trúc softxil có để lại biến chứng gì không

Nâng mũi cấu trúc softxil được xem là công nghệ thẩm mỹ mũi đỉnh cao của thời đại bởi chất liệu độn cao cấp softxil được sử dụng là chất liệu cao cấp và có những ưu điểm vượt trội mà các chất liệu độn trước đó không có được.

Tuy vậy, Nâng mũi cấu trúc softxil có để lại biến chứng gì không vẫn là nội dung chính xoay quanh rất nhiều câu hỏi của khách hàng được gửi về Thẩm Mỹ Viện Sline. Để giúp khách hàng có được nhìn nhận toàn diện về vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ của Sline đã có những giải đáp cụ thể như sau:

Tìm hiểu thêm:

Nâng mũi cấu trúc softxil và những điều cần biết

Nâng mũi cấu trúc softxil sau bao lâu thì lành

Nâng mũi cấu trúc softxil có để lại biến chứng gì không?

Để tìm giải đáp cho câu hỏi trên, trước hết các bạn nên biết chất liệu độn softxil là gì?

Softxil là chất liệu nâng mũi thông minh nhất có xuất xứ từ Hàn Quốc và đã qua được những vòng kiểm định, đánh giá gắt gao của FDA Hoa Kỳ. Softxil cao cấp gồm 2 lớp:

  • Lớp phía trên cứng để định hình cho dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên
  • Lớp bên dưới mềm mại, có mức độ bám dính cao, giúp cho mũi không bị xô lệch

Ngoài ra, softxil còn có độ tương thích cao với cơ thể nên sẽ hạn chế biến chứng và không bị đào thải. Sử dụng chất liệu nâng mũi  Softxil  thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, kể cả trường hợp đã từng phẫu thuật trước đây nhưng bị hỏng, da phần mũi mỏng hoặc dễ bị dị ứng với chất liệu nhân tạo.

Chính vì vậy nâng mũi cấu trúc softxil bạn có thể xóa tan lo lắng nâng mũi cấu trúc softxil có để lại biến chứng gì không nhé!

Ưu điểm vượt trội khi nâng mũi cấu trúc softxil tại Thẩm Mỹ Viện Sline

Tạo dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên

Phương pháp nâng mũi S line tại Thẩm Mỹ Viện Sline không chỉ nâng cao sống mũi, phương pháp này còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cánh mũi thon, cân xứng, hài hòa, đẹp tự nhiên mà còn có bảo hành, dáng mũi chữ S đẹp trọn đời, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

Không bóng đỏ, lộ sóng

Chất liệu nâng mũi sử dụng trong nâng mũi s line chủ yếu là sụn tự thân( sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) và sử dụng sụn nhân tạo ( chất liệu định hình, chất liệu sụn tốt nhất hiện nay) rất thân thiện với cơ thể đảm bảo không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi. Phương pháp này cũng gây được thiện cảm với khách hàng nhờ không sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo.

Khách hàng nâng mũi softxil 2 lớp

Không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng

Chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tốt nhất với cơ thể của bạn, không gây dị ứng, phản ứng ngoài mong muốn trong suốt quá trình trước và sau khi nâng mũi. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp mũi được bảo vệ một cách tốt nhất, không bị bong đỏ đầu mũi,không đau, không gây khó chịu. Sụn tự thân bọc đầu mũi không bị hao mòn,bào mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi trọn đời.

Kết quả ổn định lâu dài

Vì sử dụng chất liệu sụn tự thân nên việc nâng mũi an toàn, cùng kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao nhất, nâng mũi s line cho kết quả đẹp trọn đời.