thammyviensline.com

Nâng mũi cấu trúc softxil sau bao lâu thì đẹp

Câu hỏi: Chào bác sĩ Sline! Tôi đang định nâng mũi cấu trúc softxil để làm đẹp vào dịp tết này và muốn được biết phẫu thuật nâng mũi bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?
Có kịp để tôi được diện tết hay không?
Cảm ơn bác sỹ!
Ngọc Minh (Xuân Hòa, Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Minh!

Về thắc mắc “Nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mọi cuộc phẫu thuật đều cần có thời gian để hồi phục và vào form, nâng mũi cũng vậy. Thời gian đầu sau khi sụn được cấy ghép vào khoang mũi, mũi sẽ cao lên, càng về sau mũi sẽ càng tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc softxil bao lâu thì lành?

Nâng mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản nhưng cũng phải trải qua quá trình hồi phục như sau:

– Khoảng 2-3 ngày đầu tiên mũi của bạn có thể bị sưng nhẹ và cảm thấy đau hoặc kệnh do chưa quen với sụn nâng mũi vừa mới được đưa vào. Lúc này bạn cần tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Khoảng 3-4 ngày tiếp theo, tình trạng sưng đau thuyên giảm và chấm dứt khoảng ngày 7 – 10 sau nâng mũi. Thời gian này bạn sẽ được tháo băng nẹp và nhìn thấy dáng mũi mới.

– Đến tuần thứ 2: mũi sẽ dần trở lại ổn định, về form và lành hoàn toàn cũng như đẹp tự nhiên khoảng 1 tháng.

Như vậy chỉ trong vòng 2 tuần, bạn sẽ có thể sở hữu dáng mũi mới đẹp chuẩn tự nhiên giúp bạn tự tin hơn để diện tết du xuân bạn Ngọc Minh nhé!

Tuy nhiên để có được hiệu quả tốt nhất và duy trì vĩnh viễn bạn nên lưu ý một số vấn đề trong khâu chăm sóc như:

– Nên tích cực nước mát liên tục trong khoảng 3 ngày đầu để nhanh giảm sưng nề, bầm tím

– Kiêng tuyệt đối 1 số thực phẩm như: Thịt gà, rau muống, đồ nếp, đồ hải sản, ốc, mực… để vết rạch không mưng mủ, ngứa khó chịu.

– Không nên đeo kính trong thời gian đầu kể cả khi bạn đang phải đeo kính thuốc bởi gọng kính có thể khiến cho dáng mũi bị ảnh hưởng

– Uống thuốc kháng viêm, tái khái theo lịch hẹn

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn nhé!

Mọi thắc mắc cần giải đáp bạn có thể nhấc máy và gọi điện thoại đến Tổng đài 1900 0273 hoặc đến trực tiếp Thẩm Mỹ Viện Sline 36A Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội  để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!