Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn đang là phương pháp thẩm mỹ mũi ghi điểm trong mắt phái đẹp với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thẩm mỹ mũi khác.

Tuy nhiên vấn đề lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không vẫn là băn khoăn của nhiều khách hàng. Sau đây là 1 điển hình:

Câu hỏi của khách hàng Minh Thương – Bắc Ninh gửi về cho chuyên gia thẩm mỹ mũi của Thẩm Mỹ Viện Sline:

“Chào bác sỹ Sline! Tôi đang muốn nâng mũi cấu trúc bọc sụn để có được dáng mũi đẹp chuẩn và bền theo thời gian nhưng không biết có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.”

Trả lời:

Chào chị Minh Thương

Rất cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ nâng mũi cấu trúc bọc sụn của Thẩm mỹ viện Sline. Thắc mắc của chị sẽ được bác sĩ tư vấn ngay sau đây.

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Sline là giải pháp hữu hiệu mang đến cho khách hàng dáng mũi cao thanh tú, đẹp hoàn hảo nhờ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi và sụn tự thân đẻ bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Phương pháp nâng mũi này hoàn toàn khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ đầu mũi sau khi nâng.

Xem thêm:

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn mang lại cho bạn dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả nhất

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Theo các bác sỹ thẩm mỹ chuyên khoa mũi của Sline thì nâng mũi cấu trúc sụn sườn hoàn toàn không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe vì các lý do như sau:

  •  Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, hay các cấu trúc khác bên trong mũi không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, viêm mũi dị ứng hay viêm xoang.
  • Nâng mũi bọc sụn sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình cao cấp, mềm dẻo, được cắt gọt sao cho phù hợp với tình trạng cụ thể của mũi. Sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể, tránh gây viêm nhiễm, có độ bền cao. Kết quả nâng mũi bọc sụn được bảo hành 10 năm.Nâng mũi có ảnh hưởng gì không 4
  • Nâng mũi bọc sụn dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, tránh gây áp lực lớn cho da vùng đầu mũi, không làm bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi.
  • Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Thẩm Mỹ Viện Sline được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành theo quy trình đạt chuẩn vì vậy đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn hay biến chứng.
  • Kết thúc quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được tư vấn chế độ chăm sóc hợp lý kỹ càng để kết quả tối ưu nhất.

Với những lý do trên, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn đã ghi điểm tuyệt đối với phái đẹp. Phương pháp này không những hoàn toàn không ảnh hưởng tới chức năng của mũi, mà còn giúp phụ nữ Việt sở hữu vẻ đẹp thanh tú đầy nữ tính và sang trọng. Chị Minh Thương hoàn toàn yên tâm nhé!

Nếu còn thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ 273 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 0273 để được biết thêm chi tiết miễn phí.