NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN CÓ ĐỂ LẠI BIẾN CHỨNG KHÔNG

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ mũi mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên vấn đề mà đa số khách hàng còn e ngại là nâng mũi cấu trúc sụn sườn có để lại biến chứng gì không và có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Để giúp khách hàng có hiểu biết rõ ràng hơn về phương pháp này, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Thẩm Mỹ Viện Sline đã có nhũng chia sẻ như sau:

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có để lại biến chứng gì không?

Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết: Nâng mũi sụn sườn là một trong những phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân tiên tiến nhất tại Hàn Quốc và được ứng dụng thành công tại Việt Nam.

Với kỹ thuật này tất cả các bộ phận mũi sẽ được sử dụng toàn bộ là sụn xương sườn để nâng cao sống mũi, dựng trụ mũi, bao bọc đầu mũi,… mang lại dáng mũi cao thẳng tự nhiên, lâu bền theo gian. Đặc biệt, không phải lo ngại biến chứng và kết quả duy trì đến trọn đời.

Tuy vậy, nhưng đây là một kỹ thuật khá phức tạp đòi hỏi rất cao ở tay nghề, kỹ thuật thực hiện và phải hiểu rõ đốt xương sườn nào có phần sụn thích hợp, đặc biệt lấy như thế nào để đủ dùng. Đồng thời, để đảm bảo an toàn khi tiến hành lấy sụn sườn, bác sĩ cần đặc biệt chú ý vì có thể gây tổn thương đến phổi, lá lách,…của khách hàng. Do đó, trước khi quyết định nâng mũi sụn sườn khách hàng nên cân nhắc kỹ lựa chọn một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, để có được chiếc mũi như ý sau phẫu thuật.

Địa chỉ nâng mũi cấu trúc sụn sườn an toàn và hiệu quả nhất tại Hà Nội.

Luôn đứng đầu danh sách được khách hàng yêu mến lựa chọn nhiều nhất, Thẩm Mỹ Viện Sline luôn nỗ lực không ngừng để góp phần hoàn thành sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp Việt”.

Đến với Sline khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có để lại biến chứng gì không bởi:

  • Đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu trực tiếp thực hiện với sự chuyên nghiệp và sự ân cần cũng như tâm đức của ngành y. Hơn nữa, sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phãu tận tình cũng như những chỉ dẫn của bác sỹ khi bạn tự chăm sóc vết thương tại nhà.
  • Cơ sở vật chất kỹ thuật tại Thẩm Mỹ Viện Sline được đánh giá là hiện đại nhất thế giới giúp hỗ trợ và phục vụ quy trình phẫu thuật sao cho kết quả đạt được tối ưu nhất.
  • Luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất là ưu điểm vượt trội ghi điểm với khách hàng trong việc dành trọn niềm tin và sự lựa chọn Sline là nơi “chọn mặt gửi vàng” của hàng nghìn khách mỗi năm.
Thẩm mỹ viện Sline

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ, đến với Sline để nâng cấp sắc đẹp chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn!

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ này, bạn hãy nhấc máy và gọi điện thoại đến Tổng đài 1900 0273 hoặc đến trực tiếp Thẩm Mỹ Viện Sline 36A Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội  để được các bác sĩ tư vấn miễn phí nhé!