Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi đã trở thành người bạn rất thân thiết với giới trẻ bởi phương pháp thẩm mỹ này rất hiệu quả khi có thể “nâng tầm nhan sắc” một cách đầy bất ngờ cho người sở hữu mà lại không phức tạp và không gây đau đớn.

Một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi đang hot nhất trong giới trẻ chính là nâng mũi cấu trúc sụn sườn. Vậy vì sao nâng mũi cấu trúc sụn sườn lại là phương pháp thẩm mỹ được pháo đẹp lựa chọn hàng đầu? Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm Mỹ Viện Sline giải mã vấn đề này qua bài viết dưới đây:

Tìm hiểu thêm:

Xinh lung linh đón tết với phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Vẻ đẹp nữ tính đầy sang trọng nhờ nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đại từ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả nâng mũi cũng như độ an toàn.

Theo đó bác sĩ sẽ dùng toàn bộ sụn sườn để dựng lại trụ mũi và bọc toàn bộ đầu mũi kết hợp với sụn sinh học định hình để nâng cao sống mũi, tái cấu trúc lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sườn này đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, nhất là ở công đoạn lấy sụn sườn. Thông thường sụn sườn sẽ được lấy từ cuối xương sườn, vị trí có nguồn sụn dồi dào cũng như khả năng tái tạo sụn nhanh chóng. Sau quá trình xử lý sụn sườn, sụn sẽ được đưa vào khoang mũi để dựng trụ mũi và bọc đầu mũi.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc sụn sườn

So với các kỹ thuật nâng mũi khác thì nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp kế thừa và phát huy được những ưu điểm vượt trội sau:

  1.  Độ tương thích cao với cơ thể:

Khi được đưa vào vùng mũi, sụn sườn sẽ dần dần dính chắc và hòa hợp với tổ chức xung quanh, vì thế không xảy ra hiện tượng di lệch, thậm chí khi dùng tay để lắc cũng không bị di chuyển.

  •  Tính an toàn cao:

Do cấu trúc sụn xương sườn nằm ở vị trí cuối xương sườn, có tính an toàn cao, có thể sử dụng trong tạo hình, hiệu quả đối với trường hợp tái phẫu thuật hoặc có ít sụn vách ngăn. Sụn sườn có độ chắc khỏe cũng như số lượng đủ lớn. Chỉnh hình đầu mũi và trụ mũi bằng sụn sườn là phù hợp nhất do vùng này cần đến một số lượng sụn lớn và vững chắc để duy trì hiệu quả nâng mũi được lâu dài.

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên:

Vốn là sụn tự thân, không chỉ có tính tương thích cao với cơ thể mà sụn sườn lại mềm nên khi bọc đầu mũi sẽ giúp bảo vệ vùng đầu mũi, tạo độ mềm mại tự nhiên và khắc phục hoàn toàn hiện tượng biến chứng như da đầu mũi mỏng, mũi bị bóng đỏ.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp sử dụng phần lớn sụn tự thân để chỉnh hình toàn diện mũi nên nâng mũi bọc sụn sườn sẽ giúp mũi sau nâng hồi phục nhanh chóng, duy trì kết quả trọn đời vì độ tương thích của sụn rất cao.

  • Kết quả duy trì lâu dài

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ mũi cho kết quả duy trì bền lâu và an toàn nhất. Chính bởi chất liệu sử dụng nâng mũi là đa phần sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể cũng như hạn chế tuyệt đối những biến chứng thông thường xảy ra do đó mũi sau nâng sẽ nhanh vào form dáng và bền đẹp theo thời gian.

Với tất cả những ưu điểm vượt trội trên mà nâng mũi cấu trúc sụn sườn đã luôn được phái đẹp ưu tiên lựa chọn trong quá trình nâng cấp nhan sắc của mình.

Thẩm mỹ viện Sline là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất khu vực Hà Nội, đã luôn đồng hành cùng phụ nữ Việt trong quá trình trùng tu và kiến tạo lại nhan sắc giúp họ luôn tự tin và hạnh phúc. Và phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ luôn thu hút được sự quan tâm và lựa chọn hàng đầu khi phái đẹp muốn tạo nên vẻ đẹp vừa nữ tính lại sang trọng kiêu sa. Còn bạn thì sao!

Hãy liên hệ tới hotline 1900 0273 để có lịch hẹn sớm nhất và hưởng những ưu đãi khủng nhân dịp tết Nguyên Đán 2019. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp 36A Lý Nam Đế - Hoàn Kiếm – Hà Nội để biết rõ thông tin chi tiết.