NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn được các chuyên gia cũng như khách hàng đã qua trải nghiệm đánh giá rất cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Bên cạnh khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi, cho dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn mặt, nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ cho hiệu quả bền đẹp với thời gian. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có được.

Tuy nhiên ngoài sự quan tâm về cái đẹp và độ an toàn, nhiều còn lo lắng về chi phí thực hiện đối với khách hàng trước ngưỡng cửa quyết định phẫu thuật.

Vậy nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn và hiệu quả nhất. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn, tuy vậy mức giá không giống nhau, bởi nâng mũi cấu trúc sụn sườn giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn với điều kiện như thế nào (cơ sở vật chất có hiện đại không, trình độ bác sỹ, công nghệ thực hiện …).

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Chi phí nâng mũi cấu trúc sụn sườn sẽ đắt hơn nâng mũi Hàn Quốc, bọc sụn hay S line bới các nguyên nhân sau đây:

–  Tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi:

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ có thể nâng cao sống mũi, nâng mũi cấu trúc sụn sườn tiến hành chỉnh sửa khuyết điểm của mũi từ: đầu mũi, trụ mũi tới sống mũi, xương mũi, vách ngăn… tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với cấu trúc gương mặt.

Yêu cầu trình độn bác sỹ phải giỏi

Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại song kỹ thuật thực hiện khá phức tạp.

Theo các chuyên gia về thẩm mỹ mũi tại Thẩm Mỹ Viện Sline, với kỹ thuật nâng mũi cấu trúc thì điều quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Để tạo dựng và chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn vành tai bao bọc đầu mũi. Sụn vành tai có độ cong mềm mại tự nhiên nên giúp cho đầu mũi được tròn đầy, có độ cao nhô phù hợp.

Đây là ưu điêm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi khác không thể thực hiện được.

Nhiều năm kinh nghiệm
Tận tình chu đáo
Nhạy bén với những công nghệ mới

Cần độ chính xác cao về tỷ lệ và công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn kết hợp với công nghệ 3D cho phép phân tích tỉ lệ khuôn mặt để đưa ra thông số chính xác giúp tạo dáng mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Đồng thời cũng với công nhệ hiện đại này, khách hàng có thể xem trước kết quả thẩm mỹ mũi với độ chuẩn xác gần như hoàn toàn cho kết quả mũi được hoàn hảo nhất.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Thẩm Mỹ Viện Sline có giá dao động từ 45 – 60 triệu với công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, quy trình chuẩn công nghệ, bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm cùng với chế độ chăm sóc và bảo hành minh bạch … làm hài lòng mọi khách hàng.

Với những phân tích và chia sẻ hữu ích của các chuyên gia thẩm mỹ của Sline hy vọng giúp cho các bạn biết được nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền.

Để biết thêm chi tiết, bạn có thể liên hệ tới tổng đài: 1900 0273 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Thẩm Mỹ Viện Sline 36A Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được tư vấn bởi các bác sĩ đầu ngành.