thammyviensline.com

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn bao lâu thì đẹp

Nâng mũi để tân trang lại nhan sắc đã là trào lưu hình thành một cách tự nhiên trong giới trẻ. Và trong các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi cấu trúc sụn sườn được xem là an toàn và hiệu quả nhất.

Mặc dù được giới chuyên gia đánh giá là đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất song phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn bao lâu thì lành vẫn là một băn khoăn mà phái đẹp tìm kiếm câu trả lời trước khi quyết định nâng mũi.

Để tìm lời giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu của Thẩm Mỹ Viện Sline tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây:

Tìm hiểu thêm:

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không

Chăm sóc như thế nào để nâng mũi cấu trúc sụn sườn duy trì được kết quả lâu dài

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là gì?

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là công nghệ nâng mũi hiện đại. Phương pháp này có khả năng chỉnh sửa toàn bộ khuyết điểm khác nhau trên cùng dáng mũi.

Để tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ can thiệp bóc tách nhẹ nhàng, đưa chất liệu sụn nhân tạo vào bên trong để nâng cao 2/3 sóng mũi và dùng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) bọc lót 1/3 đầu mũi tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn bao lâu thì lành? 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi của Sline thì nâng mũi được xem là tiểu phẫu khá đơn giản, ứng dụng toàn bộ công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến của Hàn Quốc để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên.

Quá trình hồi phục của mũi sau nâng thường được thành 3 giai đoạn chính:

– Khoảng 2 – 3 ngày đầu: Trong giai đoạn này, mũi của bạn sẽ có hiện tượng sưng nhẹ hoặc không sưng (tùy theo cơ địa). Đây là tình trạng hết sức bình thường khi cơ thể vừa trải qua phẫu thuật. Sưng nề sẽ thuyên giảm vào những ngày tiếp theo.

– Sau 5 – 7 ngày: Lúc này, vết mổ đã bắt đầu lành lặn, bạn có thể quay trở lại bệnh viện để tái khám và cắt chỉ.

– Sau 3 – 4 tuần: Sụn nâng mũi đã hoàn toàn tương thích với cơ thể nên dáng mũi sẽ được ổn định hơn và đẹp tự nhiên.

Như vậy, để có dáng mũi đẹp tự nhiên bạn chỉ mất thời gian rất ngắn để hồi phục và không những không để lại biến chứng mà hiệu quả thẩm mỹ còn bền đẹp theo thời gian. Đây chính là lý do vì sao mà ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Thẩm Mỹ Viện Sline.

Với đội ngũ bác sỹ giỏi nhiều năm kinh nghiệm về chuyên khoa mũi cùng với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, Sline cam kết mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như mong muốn.

Hãy nhanh tay đặt lịch để hưởng ưu đãi khủng nhân dịp Tết Nguyên Đán đến gần theo hotline 1900 0273 hoặc đến 36A Lý Nam Đế Hoàn Kiếm – Hà Nội để được tư vấn miễn phí!