NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT – AN TOÀN HIỆU QUẢ

Để được sở hữu chiếc mũi cao thon tự nhiên như sao Hàn Quốc mà không cần phẫu thuật dao kéo là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho khách hàng sợ đau.

Thật vậy, chỉ mất 5 - 10 phút để cải thiện dáng mũi của mình mà không lo để lại sẹo. Hãy đến Thẩm Mỹ Viện Sline để trải nghiệm và sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mong muốn.

Trước hết bạn nên biết nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào vùng sống mũi để tạo dáng mũi cao thanh tú, đồng thời khắc phục các khuyết điểm mũi gãy, mũi gồ mà không cần phẫu thuật, bóc tách.

Khảo sát thực tế trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người tin dùng bởi những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nâng mũi khác:

 Mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

  •  Mũi có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  •  Không đau, không chảy máu, thấy ngay hiệu quả sau khi thực hiện.
  • An toàn tuyệt đối, không cắt rạch, không để lại sẹo.
  •  Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ sau 5-10 phút bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp như ý, không biến chứng và không cần phải kiêng khem gì.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng những hình thức tiêm chất làm đầy.

Tại Thẩm Mỹ Viện Sline hiện nay đang áp dụng các loại chất liệu làm đầy: Radies, Aquamid, Juvederm, Teoxane, Restylane với thời gian duy trì kết quả và mức giá niêm yết khác nhau.

Thành phần chính trong chất làm đầy là hyaluronic acid với 98% là nước muối sinh lý nên có khả năng tương thích với cơ thể mà không gây phản ứng phụ. Đặc biệt, các chất làm đầy sử dụng tại Sline đều đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn trong thẩm mỹ nâng mũi và được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép lưu hành.

Quy trình nâng mũi không phẫu thuật đạt chuẩn Bộ Y Tế tại Sline

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám tình trạng cụ thể của mũi và tư vấn cho khách hàng trước khi tiêm thuốc làm đầy

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi thực hiện dịch vụ

– Kiểm tra sức khỏe của khách hàng, thử phản ứng thuốc.

– Chuẩn bị dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện

– Khách hàng trực tiếp kiểm tra các sản phẩm chất làm đầy được sử dụng.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy

– Bôi tê vùng sống mũi (có thể bôi tê hoặc không tùy theo mong muốn của khách hàng)

– Tiêm chất làm đầy vào vùng sống mũi, khéo léo nắn chỉnh định hình form cho sống mũi cao lên, thon gọn và tạo hình dáng mũi theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra kết quả

Chỉ sau 10-15 phút tiêm chất làm đầy, khách hàng có thể thấy ngay kết quả với sống mũi cao, thẳng tự nhiên. Mũi tiêm nhỏ tác động dưới da nên phương pháp này không gây đau, không chảy máu, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ ngơi.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin được gọi đến tổng đài 1900 0273 để được tư vấn và giải đáp miễn phí hoặc bạn có thể truy cập Wedsite thammyviensline.com để hiểu hơn về các dịch vụ cũng như uy tín của Thẩm Mỹ Viện Sline.