thammyviensline.com

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ NHẤN MÍ 7 ĐIỂM

Nhấn mí 7 điểm là phương pháp với khả năng khắc phục toàn diện khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… Tạo mí mắt đẹp tự nhiên giúp cho bạn luôn tự tin, quyến rũ khi sở hữu đôi mắt to tròn đẹp rạng rỡ. Hãy cùng thẩm mỹ viện Sline - nơi đã ứng dụng thành công nhấn mí 7 điểm tìm hiểu về công nghệ làm đẹp này nhé!

1. NHẤN MÍ 7 ĐIỂM LÀ GÌ?

Nhấn mí 7 điểm là phương pháp tạo nếp mí mắt hoàn toàn không có sự bóc tách, phẫu thuật của dao kéo. Để tái tạo lại đường gấp nếp mí mắt mới các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị đo vẽ để xác định các điểm tạo nếp mí mắt. Nếu như các phương pháp truyền thống tiếp điểm tạo nếp mí mắt thông thường là 3 – 5 điểm thì đối với phương pháp nhấn mí mới là 7 điểm nhằm củng cố độ bền vững hơn của nếp mí mắt.

Đây là phương pháp đến từ Hàn Quốc - quốc gia với các công nghệ làm đẹp tiên tiến hàng đầu thế giới và nay đã được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Sline.

2. ƯU ĐIỂM CỦA NHẤN MÍ 7 ĐIỂM

  • Giúp bạn tái tạo nếp mí mắt mới bền vững không bị tuột do các tiếp điểm được tạo lên đến 7 điểm trong khi phương pháp nhấn mí truyền thống chỉ có 3 – 5 điểm.
  • Đường gấp nếp mí mắt mới đều hơn bởi các tiếp điểm được tạo gần sát nhau tạo nên một chuỗi liên kết đều đẹp, hạn chế tối đa hiện tượng gấp khúc mất thẩm mỹ.
  • Đường gấp nếp mí mắt rõ nét hơn bởi chuỗi liên kết các điểm tạo nếp mí mắt cân xứng, đều đặn
  • Không tốn thời gian, thời gian phẫu thuật và chăm sóc nhanh chóng
  • Không để lại sẹo xấu

3. NHẤN MÍ 7 ĐIỂM DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Nếu là người có những đặc điểm dưới đây vậy bạn có thể cân nhắc lựa chọn phương pháp này để sở hữu đôi mắt xinh đẹp hơn:

  • Người từ 18 đến 30 tuổi
  • Người có các khuyết điểm đôi mắt nếp mí mắt không đều, đẹp (1 mí, mí lót, nhiều nếp mí,…).
  • Trường hợp đôi mắt có da mí mắt mỏng, không chảy xệ, không có mỡ thừa hoặc chỉ có ít da chùng, mỡ thừa.
nhấn mí 7 điểm
Nhấn mí 7 điểm mang lại hiệu quả cho đôi mắt xinh đẹp

4. QUÁ TRÌNH NHẤN MÍ 7 ĐIỂM

Tại những địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín như Sline, quy trình sẽ diễn ra theo đầy đủ các bước nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng đôi mắt cụ thể của bạn và tư vấn phương pháp nhấn mí mắt phù hợp nhất.

BƯỚC 2: ĐO VẼ

Bác sĩ sử dụng các thiết bị đo vẽ chuyên dụng để xác định lại đường gấp nếp mí mắt mới của bạn. Dựa theo đường gấp nếp mí mắt mới này mà bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu các tiếp điểm tạo nếp mí mắt.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Bạn được tiến hành sát trùng toàn bộ vùng mắt nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất trước khi nhấn mí mắt. Khách hàng được vô cảm bằng phương pháp gây tê để hoàn toàn không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học tiến hành luồn qua các điểm tạo nếp mí mắt vừa được xác định. Tại vị trí các tiếp điểm này, các bác sĩ khéo léo tạo liên kết với sụn mi mắt và da mí mắt để điều chỉnh lại độ mở của mắt cũng như duy trì sự bền vững cho mí mắt.

BƯỚC 4: CHĂM SÓC HẬU PHẪU THUẬT

Sau khoảng 30 phút phẫu thuật, bạn đã sở hữu đôi mắt to tròn xinh đẹp như mong muốn. Kết thúc quá trình nhấn mí mắt, bạn được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi. Bạn cũng có thể ra về ngay sau đấy do phương pháp này không tốn quá nhiều thời gian nghĩ ngơi

nhấn mí 7 điểm
Hình ảnh thực tế của khách hàng

Trên đây là thông tin liên quan đến phương pháp nhấn mí 7 điểm mà Sline hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm hiểu. Nhấn mí 7 điểm mang lại ưu điểm tuyệt vời tuy nhiên cần biết rằng mọi hiệu quả của phương pháp đều phụ thuộc vào việc bạn chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với bác sĩ tay nghề giỏi.

Nếu như có bất cứ câu hỏi nào, hãy gọi ngay số hotline 19000273 để được tư vấn Miễn Phí nhé!