NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI NÂNG NGỰC NỘI SOI

Nâng ngực nội soi được xem là giải pháp “cứu nguy” cho những cô nàng ngực nhỏ bởi nó mang đến cho bạn một khuôn ngực căng tròn đẹp tự nhiên và an toàn, hiệu quả lâu dài. Vậy cần biết những gì trước khi nâng ngực nội soi? Hãy cùng tìm hiểu về phương pháp này qua nội dung bài viết dưới đây.

1. NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phẫu thuật nhằm làm gia tăng thể tích của ngực bằng cách đặt túi độn (các túi nước biển hoặc túi gel) qua nội soi. Ưu điểm của phẫu thuật nội soi nâng ngực là ít gây tổn thương, kiểm soát cầm máu tốt, thời gian phục hồi nhanh.

Khác với các phẫu thuật nội soi khác, trong phẫu thuật nội soi nâng ngực sẹo mổ lớn hay nhỏ không phải do kỹ thuật nội soi quyết định mà phụ thuộc vào thể tích của túi ngực sẽ đặt và sự khéo léo của bác sĩ (kích thước của vết mổ phải đảm bảo cho sự an toàn khi đặt túi và mô xung quanh phải ít bầm dập nhất).

nâng ngực nội soi

2. ƯU ĐIỂM NÂNG NGỰC NỘI SOI

Khắc phục hoàn toàn mọi tình trạng ngực nhỏ, lép, chảy xệ, lệch lạc

Với đa dạng các kích cỡ túi độn có thể chọn lựa, thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể cải thiện mọi cấp độ ngực nhỏ, lép, lệch lạc và chảy xệ nhẹ. Bầu ngực sau thẩm mỹ ngoài sự căng đầy, nóng bỏng thì còn có được sự tự nhiên và mềm mại như ngực thật.

Đem lại hiệu quả ngực đẹp lâu dài

So với phương pháp bơm ngực với mỡ tự thân chỉ duy trì được sau 3 – 5 năm thì thẩm mỹ vòng 1 nội soi có thể giữ cho ngực đẹp lâu dài. Nếu tuân thủ chế độ chăm sóc tốt, chị em có thể lưu giữ bầu ngực vĩnh viễn mà không cần lo lắng ngực chảy xệ hay rò rỉ túi độn.

An toàn, hạn chế tối đa đau nhức và không lộ dấu vết thẩm mỹ

Vì là kĩ thuật mổ nội soi nên mọi tác động dao kéo sẽ được hạn chế đến mức tối đa. Bên cạnh đó, trong quá trình phẫu thuật, người bệnh sẽ được gây mê nên không có cảm giác đau nhức, khó chịu.

Đặc biệt, vết mổ siêu nhỏ (chỉ khoảng 2,5cm) sẽ tránh để lại sẹo xấu sau nâng ngực. Đồng thời, một số đường mổ như đường nách có khả năng giấu sẹo vô cùng tốt.

Hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Với nâng ngực nội soi, chị em chỉ cần nghỉ dưỡng 1 – 2 tuần. Sau đó có thể quay trở lại làm việc bình thường. Tuy nhiên, phần ngực vẫn cần tránh mọi tác động cho đến khi thực sự ổn định.

Không ảnh hưởng đến cảm giác của núi đôi

Mọi cảm giác của bầu ngực đều được bảo toàn sau phẫu thuật vòng 1 nội soi.

Sau nâng ngực, khả năng cho con bú vẫn được bảo toàn. 

Ống tuyến sữa tại bầu ngực không hề bị tác động trong quá trình nâng ngực nội soi. Vì thế, các chị em trải qua dao kéo vòng 1 nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

nâng ngực nội soi

3. NÂNG NGỰC NỘI SOI PHÙ HỢP VỚI AI?

  • Đặt túi nâng ngực phù hợp nhất với chị em trên 22 tuổi.
  • Tuyến vú nhỏ, lép
  • Tuyến vú các bà mẹ sau sinh con bị chảy, bị nhão
  • Tuyến vú những chị em sau phẫu thuật cắt bỏ u vú
  • Những chị em sau phẫu thuật mổ ung thư vú
  • Những chị em có tuyến vú lệch nhiều giữa hai bên
  • Những chị em có vú dị dạng như: ngực dạng rễ củ, ngực dị dạng kiểu Poland...
  • Những trường hợp nâng ngực đường nách hay đường rốn thì áp dụng phẫu thuật nội soi là ưu thế nổi trội.
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Khách hàng tư vấn nâng ngực tại Sline

Trên đây là những thông tin về nâng ngực nội soi mà quý khách hàng nên biết trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật. Bên cạnh những ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi, để sở hữu vòng 1 quyến rũ như mong muốn, bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín với các bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm. Liên hệ với thẩm mỹ viện Sline ngay để nhận được tư vấn miễn phí.

Xem thêm nội dung liên quan: Khám phá túi nâng ngực Nano Chip Ergonomix