thammyviensline.com

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP KHI ĐI NÂNG MŨI

Nâng mũi là dịch vụ làm đẹp không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp làm đẹp này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ ở Sline đã tổng hợp ra những sai lầm thường gặp khi đi nâng mũi của khách hàng để chúng ta cùng xem liệu mình có mắc phải một trong những lỗi này không nhé!

1. KHÔNG TÌM HIỂU CƠ SỞ LÀM ĐẸP

Nhiều khách hàng cho rằng nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản nên có thể thực hiện tại các cơ sở làm đẹp, kể cả những cơ sở thẩm mỹ nhỏ, spa chưa được cấp giấy phép hoạt động.

Điều này hoàn toàn sai lầm.Việc không tìm hiểu kỹ cơ sở làm đẹp là nguyên nhân chính tiềm ẩn các nguy cơ gây biến chứng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ. Với nâng mũi, có thể dẫn đến những biến chứng như:

 • Mũi bị sưng tấy, đau nhức, viêm nhiễm vết mổ.
 • Vùng mũi bị tấy đỏ, bầm tím, nặng có thể kéo lên vùng mắt.
 • Mũi bị lệch vẹo, tụt sụn, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.
 • Mũi bao xơ, biến chứng, nhiễm trùng…

Vậy nên dù nâng mũi tiểu phẫu hay đại phẫu cũng cần tiến hành tại địa chỉ uy tín, thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn để đảm bảo an toàn, mang lại dáng mũi đẹp như mong muốn.

Xem thêm: Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín hàng đầu

2. LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI

Có những chị em cho rằng phải làm mũi cấu trúc thì mới đẹp, an toàn. Theo các bác sĩ, điều này không hẳn là đúng. Bởi trên thực tế, tùy vào nhược điểm trên chiếc mũi của khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Cụ thể, nếu mũi của khách hàng có nền tảng, chỉ có khuyết điểm sống mũi thấp, chuyên gia chỉ cần nâng mũi lên bằng sụn nhân tạo. Ngược lại, nếu mũi của khách hàng có quá nhiều khuyết điểm như sống mũi thấp, cánh mũi to, đầu mũi hếch,... lúc này, bác sĩ can thiệp nâng cao sống mũi, kết hợp xử lý những khuyết điểm còn lại.

nâng mũi
Phương pháp nâng mũi phù hợp với từng người

3. NÂNG MŨI QUÁ CAO

Sai lầm lớn nhất mà đa số khách hàng mắc phải đó chính là suy nghĩ nâng mũi phải thật cao mới đẹp. Nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ không phải mũi cao là sẽ đẹp, một dáng mũi đẹp phải phù hợp với cơ địa và các đường nét trên gương mặt. Nâng mũi quá cao nhưng phần da đầu mũi mỏng sẽ dẫn đến những biến chứng như đau tức vùng mũi, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…

Nếu gặp phải những vấn đề trên, khách hàng cần tìm đến bác sĩ để được thăm khám và đưa ra phương pháp cải thiện thích hợp, tránh để lâu ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe.

4. LỰA CHỌN CHẤT LIỆU

Hiện tại, nhiều chất liệu được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi như sụn Sugiform, sụn sụn Softxil, sụn Nano,... có thể khiến khách hàng khó lựa chọn.

Tuy nhiên cũng không cần quá lo lắng vì mỗi loại sụn sẽ có hình dạng, cấu tạo khác nhau. Từ đó, tuỳ vào khoang mũi, cơ địa của mỗi khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng loại sụn phù hợp.

nâng mũi
Mỗi loại chất liệu có đặc điểm phù hợp riêng

5. YÊU CẦU CẦN ĐẠT SAU KHI NÂNG MŨI

Khắc phục tất cả những sai lầm trên. Thẩm mỹ viện Sline sẽ tư vấn cho bạn dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt, phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với điều kiện thực tế cũng như đảm bảo phẫu thuật an toàn, mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

 • Dáng mũi phải hài hoà với cấu trúc của khuôn mặt.
 • Mũi không gây tình trạng co kéo hai góc mắt.
 • Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên, sống mũi nên tạo với mặt phẳng của khuôn mặt một góc từ 30 đến 40 độ.
 • Mũi không xuất hiện tình trạng đỏ, không bóng, không lộ chất liệu thực hiện quá trình nâng mũi.
 • Cần đảm bảo sao cho có góc trán mũi.
 • Đầu mũi thon, tròn, dài và không có bất kỳ hình dạng bất thường nào khác.
 • Chân mũi nên thẳng, lỗ mũi hai bên được phân bố khoảng cách đều để tạo sự cân đối của mũi.
nâng mũi
Hình ảnh thực tế của khách hàng tại Sline

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ nâng mũi và những sai lầm thường gặp mà thẩm mỹ viện Sline hi vọng qua đây, khách hàng có thể rút ra được kinh nghiệm cho riêng mình, tránh cho những hậu quả không mong muốn.

Nếu như không biết phương pháp nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi S-line mới phù hợp với bạn? Dáng mũi nào thì hài hòa với đường nét của bạn thì hãy gọi điện ngay cho Sline qua số hotline 19000273 để được tư vấn Miễn Phí nhé!