PHẪU THUẬT CẤY MỠ TẠO DÁNG CƠ THỂ

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (từ những vùng như bụng, đùi, cánh tay…), sau đó qua quá trình chiết lọc li tâm, chọn những tế bào mỡ khỏe để cấy, làm đầy các vùng khác trên cơ thể, như cấy vào ngực, cấy vào mông, cấy khuôn mặt để trẻ hóa, cấy mỡ bàn tay. Cùng Sline tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ tạo dáng cơ thể này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

1. PHẪU THUẬT CẤY MỠ TẠO HÌNH CƠ THỂ LÀ GÌ?

Phẫu thuật cấy mỡ tạo hình cơ thể là phương pháp hút các tế bào mỡ ở một số khu vực dư thừa trên cơ thể như: Eo, đùi, bụng, hai bên cánh tay…Sau đó cấy sang một bộ phận khác giúp làm đầy hoặc sửa các khiếm khuyết. Phẫu thuật cấy mỡ tạo dáng cơ thể thường được áp dụng để nâng ngực, nâng mông.

phẫu thuật cấy mỡ tạo hình cơ thể

Các mô mỡ trong cơ thể chứa nhiều tế bào gốc có khả năng tái sinh và thay thế các tế bào bị lão hóa hoặc tổn thương. Do đó, phương pháp phẫu thuật cấy mỡ tạo dáng cơ thể rất hiệu quả trong việc làm đầy các vùng lõm, rãnh khuyết trên cơ thể. Ví dụ như có thể làm đầy và tái tạo hình dáng ngực sau khi trải qua việc phẫu thuật cắt bỏ vú do ung thư. Ngoài ra kỹ thuật cấy này có thể làm tăng diện tích mông và cải thiện hình dáng mặt, cằm, hốc mắt, mu bàn tay, bắp chân…

2. KẾT QUẢ SAU KHI PHẪU THUẬT CẤY MỠ TẠO HÌNH CƠ THỂ

– Những vùng được lấy mỡ như eo, bụng, đùi, bắp tay… sẽ thon gọn hơn do một lượng mỡ thừa đã được hút ra.

– Cải thiện rãnh khuyết trên cơ thể một cách hiệu quả. Ngực, mông được tăng diện tích một cách hiệu quả và tự nhiên, luôn nảy nở và căng tràn sức sống.

– Giúp trẻ hóa làn da, giảm thiểu các nếp nhăn, cải thiện những điểm xấu trên mặt như hốc mắt sâu, má hóp, mu bàn tay nhiều xương…

phẫu thuật tạo hình cơ thể

3. ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN

  • Khách hàng trên 18 tuổi
  • Người gặp phải các khiếm khuyết vùng ngực: phẳng, lép,,…
  • Người gặp phải các khuyết điểm vùng mông: hõm, không cân đối,…
  • Người muốn sở hữu số đo cơ thể chuẩn.

4. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CẤY MỠ TẠO HÌNH CƠ THỂ

Phẫu thuật cấy mỡ tạo hình cơ thể diễn ra theo một quy trình khép kín và vô trùng tại bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà. Trực tiếp thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn giỏi thuộc ekip Sline, đảm bảo độ chính xác và an toàn cao.

Bước 1: Thăm khám - tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng mỡ thừa vùng đùi, bụng để xác định lượng mỡ có thể rút cũng như lượng cần cấy vào vùng ngực, mông,… Khách hàng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

Bước 2 : Sát trùng và gây mê

Dùng dụng cụ chuyên dụng để hút các tế bào mỡ ở bụng, đùi,…Sau đó dùng kỹ thuật để tách mỡ thuần chất.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy mỡ tạo dáng cơ thể

Mỡ tự thân sẽ được bác sĩ cấy vào vùng ngực, mông,…với mức độ phù hợp nhất. Với tay nghề, trình độ cao của các bác sĩ Sline, mỡ tự thân sẽ được đưa vào các vị trí chính xác qua công nghệ súng Maft Gun.

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc 

Sau khi thực hiện phẫu thuật cấy mỡ tạo dáng cơ thể, khách hàng sẽ được đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu.

Hi vọng rằng, những thông tin chi tiết trên đây có thể giúp mọi người hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ cấy mỡ tạo hình cơ thể. Đây là giải pháp tối ưu mang đến hiệu quả về vóc dáng tốt nhất. Để được tư vấn thêm về dịch vụ này, hãy gọi ngay đến Hotline 19000273 để đặt lịch thăm khám với chuyên viên của Sline nhé!

Xem thêm nội dung bài viết liên quan: Đường cong chữ S với dịch vụ hút mỡ eo-cấy mỡ hông