QUY TRÌNH CẤY MỠ TỰ THÂN LÊN MẶT DIỄN RA NHƯ THẾ NÀO?

Cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuân mặt là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Vậy quy trình cấy mỡ tự lên mặt có an toàn không? Bạn sẽ phải trải qua những bước như nào? Hãy cùng thẩm mỹ viện Sline tìm hiểu qua bài viết dưới đây

1. NHỮNG YẾU TỐ ĐẢM BẢO QUY TRÌNH CỦA CẤY MỠ TỰ THÂN LÊN MẶT

Để có được kết quả đẹp và hiệu quả duy trì lâu dài, quy trình cấy mỡ tự thân cần phải đảm bảo những tiêu chí dưới đây:

+ Bác sĩ chuyên môn cao, kĩ thuật giỏi, có giấy phép hành nghề

+ Trang thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ: Việc sử dụng các thiết bị máy hiện đại để hỗ trợ cũng sẽ giúp quy trình cấy mỡ tự thân đạt được hiệu quả nhanh chóng.

+ Dụng cụ, phòng cấy mỡ phải được vô trùng tuyệt đối đáp ứng điều kiện an toàn y tế để đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến chất lượng mỡ cũng như sức khỏe của khách hàng.

Cần phải đảm bảo những yếu tố trên để đảm bảo hiệu quả và an toàn phẫu thuật

2. QUY TRÌNH CẤY MỠ TỰ THÂN LÊN MẶT

Tại bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà, quy trình cấy mỡ tự thân lên khuôn mặt do ekip của viện thẩm mỹ Sline thực hiện diễn ra đầy đủ các bước theo đúng quy định của bộ Y Tế.

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Khách hàng được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đánh giá tình trạng lão hóa, mức độ thiếu hụt để tính toán lượng mỡ dự kiến sẽ lấy ở vùng thừa để cấy và đưa ra phương án phù hợp sau khi đã cân nhắc tới nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

Tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu, kiểm tra huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc gây tê, gây mê,…để đảm bảo khách hàng có đủ sức khỏe để có thể thực hiện nâng ngực và tránh được những rủi ro không đáng có.

BƯỚC 3: CHUẨN BỊ PHẪU THUẬT

 Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định các vùng thiếu hụt mô và đánh dấu vị trí cần can thiệp cấy mỡ. Cùng với đó bác sĩ sẽ đánh dấu vùng lấy mỡ.

Thực hiện gây mê. Việc gây mê sẽ được tiến hành rất nhanh chóng và đảm bảo bạn không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật

BƯỚC 4: TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT

Sau khi đã chuẩn bị xong, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa tại vùng đã được đánh dấu sau đó đưa mỡ đó vào máy li tâm, để tách chiết lấy các hạt mỡ tinh khiết và khỏe mạnh. Sau đó bác sĩ sẽ lấy phần mỡ đã được xử lý để bơm vào các vùng thiếu hụt đã được đánh dấu trước đó một cách cẩn thận và chính xác nhất.

BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU THUẬT

Bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫ, chăm sóc và thay băng. Các bác sĩ cũng sẽ lịch khám và theo dõi định kỳ thường xuyên để đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp của bạn được phục hồi, ổn định theo đúng lộ trình đã đề ra.

3. TẠI SAO CẦN THỰC HIỆN ĐÚNG QUY TRÌNH CẤY MỠ TỰ THÂN LÊN MẶT?

Có thể thấy rằng quy trình thực hiện có thể nhanh chóng, nhưng phải chính xác tới từng bước một. Tại các địa chỉ thẩm mỹ lớn, quy trình thực hiện sẽ được chú trọng vào từng chi tiết. Khách hàng phải được kiểm tra sức khỏe toàn diện, thực hiện gây mê, hút mỡ và cấy mỡ mặt theo đúng quy trình.

Tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ thì rút ngắn quy trình có thể xảy ra. Điều này gây ảnh hưởng rất lớn, dẫn đến những hậu quả như:

+ Tai biến do phản ứng thuốc tê, thuốc mê, nặng thì sốc phản vệ do không được kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng.

+ Thuyên tắc mạch phổi do mỡ (pulmonary fat embolism).

+ Thủng màng phổi do sai sót thao tác khi bơm mỡ nâng ngực.

Vì thế bạn cần phải lựa chọn địa chỉ phẫu thuật cấy mỡ tự thân trẻ hóa khuôn mặt thật kỹ lưỡng, tránh những spa nhỏ lẽ, hoat động chui. Nếu như vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn thẩm mỹ viện nào hoặc còn thắc mắc về cấy mỡ tự thân lên mặt, hãy gọi số hotline 19000273 để được tư vấn miễn phí nhé!