Thu gọn quầng vú có ảnh hưởng đến sữa mẹ không?

Nhiều chị em phục nữ sau sinh muốn chọn phương pháp thu gọn quầng vú để cải thiện nét đẹp vòng 1 nhưng lo sợ liệu thu nhỏ xong có ảnh hưởng đến sữa mẹ không? Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

1. Thu gọn quầng vú là gì?

Thu gọn quầng vú là phương pháp phẫu thuật giúp khắc phục tình trạng quầng vú giãn nở, phì đại ở chị em phụ nữ, nhất là giai đoạn thay đổi nội tiết tố khi mang thai và sau sinh. Sau khi thực hiện, quầng vú sẽ nhỏ gọn lại, đảm bảo cân đối và hài hòa với bầu ngực.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật để rạch một đường mổ ở bờ ngoài của vùng quầng vú. Sau đó nhẹ nhàng loại bỏ phần da bị thâm quầng hoặc nhiễm sắc tố gây mất thẩm mỹ. Kết thúc quá trình thu gọn, vết thương sẽ được khâu một cách khéo léo để không để lại sẹo xấu hay bất cứ dấu tích thẩm mỹ nào.

thu-nho-quang-vu-co-anh-huong-den-sua-me-khong
Thu gọn quầng vú giúp quầng vú nhỏ gọn lại, đảm bảo cân đối và hài hòa với bầu ngực.

2. Thu gọn quầng vú có ảnh hưởng đến tuyến sữa mẹ không?

Để giải đáp băn khoăn này, các chuyên gia chia sẻ: Thu gọn quầng vú thực chất là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và dễ thực hiện ở phía bên ngoài da nên không hoàn toàn xâm lấn. Chính vì vậy, tổn thương đến tuyến sữa không ảnh hưởng và không mất khả năng cho con bú.

Hơn nữa, mọi chức năng và sự cảm nhận của vòng 1 vẫn được nguyên vẹn, không có sự mẫn cảm nào. Do đó khách hàng vẫn có thể yên tâm khi có quyết định chọn phương pháp thu nhỏ quầng vú này.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo, để đạt được sự tối đa, an toàn và không gây các biến chứng ảnh hưởng đến tuyến sữa thì chị em cần chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ tốt. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho một cuộc tiểu phẫu thu nhỏ quầng vú đạt được kết quả tốt nhất.

CHO BÉ BÚ NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐÚNG CÁCH ?
Thu nhỏ quầng vú không ảnh hưởng đến tuyến sữa và khả năng cho con bú

3. Thời điểm thích hợp để thực hiện thu nhỏ quầng vú?

Thời gian thực hiện thu gọn quầng vú phụ thuộc phần lớn vào thời điểm mà bạn cảm thấy sẵn sàng, cả về tinh thần và hậu cần. Ngoài ra, điều quan trọng là chị em phải trên 18 tuổi và đã phát triển hoàn thiện về thể chất trước khi theo đuổi phương pháp thu nhỏ quầng vú. Bác sĩ cũng khuyến cáo phụ nữ nên sinh con và cho con bú trước khi thu nhỏ núm vú, nâng ngực, nâng ngực hoặc thu nhỏ ngực.

Phụ nữ nên sinh con và cho con bú trước khi thu gọn quầng vú

Trên đây là những chia sẻ giúp chị em giải đáp nỗi lo lắng: Thu gọn quầng vú có ảnh hưởng đến sữa mẹ không? Để được tư vấn trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 19000273 hoặc địa chỉ 36A Lý Nam Đế, P. Cửa Ông, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.