THU NHỎ NÚM VÚ CÓ LÀM MẤT CẢM GIÁC BẦU NGỰC KHÔNG?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em được biết dịch vụ thu nhỏ núm vú được đông đảo chị em thực hiện. Nhưng em còn rất băn khoăn là thu nhỏ núm vú có làm mất cảm giác đầu ngực không ạ? Mong bác sỹ tư vấn!

Hồng Linh – Hà Nội

Trả lời của bác sĩ

Chào bạn Hồng Linh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Núm vú là bộ phận không chỉ có vai trò rất lớn tạo nên vẻ đẹp cho bầu ngực mà còn tạo nên cảm xúc thăng hoa cho phái đẹp.

Vậy thu nhỏ núm vú là gì?

Thu nhỏ núm vú là tiểu phẫu đơn giản, giúp làm giảm kích thước của nhũ hoa tạo nên vẻ đẹp cân đối cho bầu ngực. Theo đó, sau khi gây tê, bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ một phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt.

Thu nhỏ núm vú không làm mất cảm giác đầu ngực vì:

Vì thần kinh chi phối cảm giác núm vú tập trung ở chân nhũ hoa, từ đó sẽ phân ra nhiều tế bào thần kinh cảm giác cho đầu ngực, do vậy, khi thu nhỏ núm vú bác sĩ không cắt qua chân đầu ti mà chỉ lấy bớt phần da và mô dư thừa. Chính vì thế các mô và da còn lại của nhũ hoa vẫn được thần kinh cảm giác tại chân đầu ngực chi phối nên không mất cảm giác. Mặt khác, trước khi thực hiện thu nhỏ núm vú, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào.

Thu nhỏ núm vú bao lâu thì lành?

Thu nhỏ núm vú chỉ là tiểu phẫu đơn giản, thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 phút và có thể ra về ngay trong ngày.

Sau khi thực hiện, bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vết mổ có thể sưng trong khoảng 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên, điều này có thể khống chế dễ dàng bằng thuốc.

Thời gian hồi phục sau thu nhỏ núm vú thường rất ngắn, hầu như bạn có thể trở lại công việc cũng như những hoạt động bình thường khác trong vòng 1 đến 2 ngày. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý chăm sóc vết thương theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau 10 ngày bạn sẽ được cắt chỉ và núm vú dần đẹp một cách tự nhiên.

thu nhỏ núm vú 2

MÔ PHỎNG PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU TI

thu nhỏ núm vú 6
thu nhỏ núm vú 1
Ý kiến khách hàng

Sau sinh 2 bé đầu ti vừa dài vừa to không chỉ mất thẩm mỹ mà khiến mình vô cùng tự ti trước ông xã. Tuy nhiên sau khi sử dụng dịch vụ thu nhỏ đầu ti tại Thẩm Mỹ Viện Sline mình đã sở hữu 1 khuôn ngực hoàn hảo như thời con gái. Đúng là “trăm nghe không bằng 1 thấy”, các bác sỹ Sline không chỉ mát tay mà còn rất tận tình và mắt thẩm mỹ tinh tế. Mình rất hài lòng với kết quả đạt được.

Thu Hương - Hà Nội

thu nhỏ núm vú 5