thammyviensline.com

TÌM HIỂU QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Chiếc mũi đẹp sẽ làm cho cả khuôn mặt của bạn trở nên đẹp hơn, thần thái hơn. Đó chính là lý do nhiều người luôn tìm kiếm cách thức để cải thiện dáng mũi của mình. Hiện nay, nâng mũi cấu trúc đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn. Vậy quy trình phẫu thuật của phương pháp này như thế nào?

1. NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Nâng mũi cấu trúc là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và an toàn theo cách toàn diện nhất. Người có dáng mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to.Có thể áp dụng phương pháp nâng mũi này để cải thiện cực kỳ tốt và hiệu quả.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc mang lại nhiều lợi ích, có thể nói đến như:

  • Sự tự tin: Thông thường, vẻ bề ngoài cũng ảnh hưởng ít nhiều đến sự tự tin, đặc biệt dành cho những người có đầu mũi, dáng mũi xấu, hay thô kệch. Từ đó nhu cầu làm đẹp, thon gọn 1 cách toàn diện ngày càng cao, và không còn phân biệt nam hay nữ. Nâng mũi đã thay đổi cuộc sống của nhiều người với vẻ ngoài tự tin, cuốn hút hơn.
  • Cải thiện vấn đề hô hấp: Thật vậy, một số người trước khi nâng mũi có các vấn đề về hô hấp, nhưng họ đã nhận ra sự thay đổi khác biệt sau khi nâng mũi.
  • Xóa bỏ các dị tật bẩm sinh: như khối u, vết lõm, dị tật,..nhờ chọn phương pháp này tiên tiến mà đã lấy được cấu trúc lại tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, xương mũi phù hợp cơ địa của từng người bình thường, không những vậy còn đẹp hơn và duyên dáng hơn.
nâng mũi cấu trúc

2. NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay các cơ sở thẩm mỹ ngày càng nhiều nhưng đi đôi với đó là câu hỏi liệu “nâng mũi cấu trúc có an toàn hay không”. Vấn đề an toàn hay không phụ thuộc vào tay nghề cùng bác sĩ và công nghệ thẩm mỹ viện. Để không xảy ra những biến chứng có hại về sau nên lựa chọn thẩm mỹ có bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời để được nâng cấp các thiết bị hiện đại, chế độ hậu phẫu tái khám tốt.  

3. QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI SLINE

Là một phương pháp nâng mũi can thiệp khá phức tạp, sử dụng kĩ thuật nâng mũi cao, do vậy đòi hỏi khắt khe hơn về quy trình thực hiện. Tại thẩm mỹ viện Sline – địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín sẽ diễn ra quy trình ra sao?

Theo quy trình nâng mũi tại Sline, trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ được tư vấn kĩ càng đồng thời thăm khám và tư vấn sức khỏe tổng quát để giúp khách hàng sẽ được yên tâm khi sử dụng các dịch vụ liên quan đến nâng mũi hot nhất hiện nay của chúng tôi. Cụ thể:

3.1. Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được bác sĩ chuyên môn tư vấn về hình dáng, kích thước, cấu trúc mũi phù hợp với mọi khuôn mặt về tỉ lệ. Đồng thời thăm khám về mũi hiện tại như bị lệch, bị thấp và tẹt,…, và tình trạng những nhu cầu khách hàng sẽ được cải thiện mũi, từ đó giúp lựa chọn ra phương pháp phẫu thuật nâng mũi thích hợp với từng khuôn mặt.

nâng mũi cấu trúc uy tín

3.2. Khám sức khỏe tiền phẫu

Đây là bước cực kì quan trọng trong giai đoạn tiền phẫu, để xem bạn có đạt yêu cầu để thực hiện ca phẫu thuật sửa mũi hay không, thông qua quá trình thông khám, xét nghiệm chuyên sâu về điều kiện thẩm mỹ. Nếu kết quả cho thấy bạn đủ khả năng để thực hiện thì chúng tôi sẽ tiên hành các bước tiếp theo để giải quyết vấn đề tình trạng mũi của bạn. Còn trong một số trường hợp, bạn không đủ khả năng thì chúng tôi có thể từ chối thực hiện phẫu thuật để đảm bảo những vấn đề không như mong muốn xảy ra trong và sau nâng mũi.

3.3. Khử trùng và gây mê vùng mũi

Sau khi quý khách đã có đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật nâng mũi, thì để bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng tại vùng mũi với vùng mặt để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật diễn ra trong điều kiện vô trùng, tiếp theo sẽ gây tê tại vùng mũi hoặc gây mê cho khách hàng không có cảm giác đau hay tránh tâm lí sợ hãi khi thực hiện phẫu thuật.

3.4. Tiến hành nâng mũi

Đây được xem như là bước trọng tâm trong ca nâng mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép sụn vào mũi của khách hàng trong điều kiện vô trùng để giúp cải thiện các tình trạng mũi hiện tại. Bằng bác sĩ có tay nghề cao và kĩ thuật hiện đại nâng mũi cấu trúc được tiến hành cẩn thận và tối ưu nhất. sau quá trình tiến hành nâng mũi, vết mổ sẽ được để bác sĩ khâu lại một cách cẩn thận để tránh nhiễm trùng hậu phẫu.

nâng mũi sline

3.5. Kiểm tra lại cấu hình mũi và hồi sức

Sau phẫu thuật, bác sĩ cho bạn kiểm tra lại cấu hình mũi một lần sau đó mới tiến hành nẹp định hình. Sau đó bạn được chuyển đến phòng hồi sức, tại đây bạn được đội ngũ ekip điều dưỡng chăm sóc mũi sau khi nâng 1 cách tận tình, và hướng dẫn chế độ ăn uống, sinh hoạt,.. sau hậu phẫu.

3.6. Thăm tái khám định kì.

Sau thời gian phẫu thuật, bác sĩ sẽ chỉ định thời gian tái khám để tháo nẹp, cắt chỉ. Sau đó bạn được hướng dẫn lại chế độ hồi phục và ổn định mũi mới.

nâng mũi cấu trúc

Như vậy bạn đã biết về quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như nào để đảm bảo an toàn nhất. Hãy liên hệ với thẩm mỹ viện Sline để tư vấn về dáng mũi, phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với bạn nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Nâng mũi Sline-Bí quyết cho dáng mũi đẹp tự nhiên