TÚI NÂNG NGỰC ARION CÓ PHẢI SIÊU PHẨM?

Phẫu thuật nâng ngực đang là lựa chọn hàng đầu của tất cả những chị em phụ nữ, nhất là những ai có vòng 1 khiêm tốn. Trong đó, túi ngực Arion giúp cải thiện dáng ngực, thuộc dòng bán chạy của thương hiệu lâu đời nước Pháp. Liệu bạn đã hiểu rõ về dòng túi này? Liệu đây có phải túi nâng ngực siêu phẩm như lời đồn?

1. TÚI NÂNG NGỰC ARION LÀ GÌ?

Arion là thương hiệu mô cấy ngực lâu đời được sản xuất bởi Arion Laboratoires, Pháp. Sản phẩm là khối đồng nhất theo công nghệ Monobloc, giúp chống lực ép mạnh. Chuyên gia từ Inamed cho biết giải pháp này có thể hạn chế tình trạng rách, vỡ mô cấy, chống rò rỉ, biến chứng lằn túi ngực hoặc co thắt bao xơ... mà vẫn đem lại cảm giác mềm mại, tạo hình tự nhiên cho bầu ngực.

túi nâng ngực arion

Túi ngực Arion vi nhám là loại túi nâng ngực được sản xuất từ thương hiệu đình đám này. Hiện tại, những loại túi ngực Arion vi nhám đang được một số chị em tin tưởng lựa chọn để thực hiện đại phẫu nâng ngực, tân trang lại nhan sắc cho vòng 1 bản thân.

2. ƯU ĐIỂM CỦA TÚI ARION

Túi ngực Arion được sản xuất bởi công nghệ Monobloc nên có thể giúp chống lực ép mạnh. Chuyên gia từ Inamed cho biết loại túi arion này có thể hạn chế, giảm thiểu tình trạng rò rỉ, rách, vỡ mô cấy, chống biến chứng co thắt bao xơ hoặc lằn túi ngực… mà vẫn đem lại cảm giác mềm mại, tạo hình tự nhiên cho bầu ngực.

Dòng túi ngực Arion này còn có nhiều ưu điểm như có thiết kế phần nắp mô cấy với công nghệ hàn nối bằng khí, bảo vệ lớp trong cùng túi ngực. Còn có trang bị lớp Barrier hạn chế đa rò rỉ silicone.

Bên trong túi ngực (mô cấy) là phần gel silicone được lấp đầy 100% thể tích và có tính định hình cao. Theo nhà sản xuất, cấu tạo này giúp phòng ngừa biến chứng như lằn túi ngực và cho kết quả tạo hình vòng 1 tốt hơn.

nâng ngực arion

3. TÚI NÂNG NGỰC ARION PHÙ HỢP VỚI AI?

Phương pháp nâng ngực bằng túi Arion vi nhám sẽ phù hợp những đối tượng sau đây:

  • Những chị em phụ nữ mong muốn sở hữu vòng 1 quyến rũ, cân đối và tự nhiên.
  • Những chị em có khuôn ngực khá nhỏ hay bằng phẳng.
  • Những chị em có ngực 2 bên không cân xứng nhau.
  • Những chị em sở hữu vòng 1 chảy xệ, sa trễ.

4. QUY TRÌNH NÂNG NGỰC BẰNG TÚI ARION

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bất cứ khách hàng nào trước khi tiến hành nâng ngực túi arion vi nhám cũng đều được bác sĩ thăm khám để có thể biết được tình trạng ngực, từ đấy có thể tư vấn giúp cho bạn chọn kiểu dáng cũng như là túi độn ngực phù hợp. Ở bước thăm khám này bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc liên quan dịch vụ nhằm mang lại cho bạn cảm giác được thoải mái nhất khi thực hiện phẫu thuật.

  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Để có thể đảm bảo răng bạn đã đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện nâng ngực túi Arion vi nhám, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành các bước kiểm tra tổng quát sức khỏe cho bạn, đồng thời sẽ tiến hành 1 số xét nghiệm như: Kiểm tra bệnh lí, thử máu, siêu âm nhũ ảnh, huyết áp, tim mạch,… Và lưu ý bạn 1 số vấn đề trước khi thực hiện nâng ngực.

  • Bước 3: Đo vẽ dáng ngực

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ những chỉ số về ngực để từ đấy chọn chất liệu cũng như là kiểu dáng túi độn ngực sao cho thật phù hợp nhất đối với vóc dáng cơ thể của khách hàng.

  • Bước 4: Thực hiện gây mê

Trước khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ gây mê toàn thân, để đảm bảo mang đến cho bạn cảm giác được thoải mái trong quá trình thực hiện, giúp bạn giảm bớt đi sự đau đớn.

  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực túi Arion

Tùy dáng người và mong muốn mỗi khách hàng, bác sĩ tiến hành phương pháp nâng ngực túi Arion qua đường nách hay đường quầng vú hoặc nếp lằn vú, các bác sĩ sẽ rạch 1 đường mổ 2 cm – 4cm để đưa túi Arion vào ngực.

  • Bước 6: Đóng kín vết mổ

Sau khi chất liệu độn Arion được cố định thì bác sĩ sẽ đóng kín đường mổ bằng chỉ thẩm mỹ ngực, bạn sẽ được đưa sang phòng chăm sóc đặc biệt.

nâng ngực arion
Khách hàng thực tế tư vấn nâng ngực tại Sline

Trên đây là những thông tin về túi nâng ngực Arion - một trong những túi nâng ngực được khách hàng lựa chọn nhiều nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Muốn sở hữu vòng 1 nóng bỏng quyến rũ, liên hệ tư vấn với Sline ngay hôm nay nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Những loại túi nâng ngực tốt nhất thị trường