Túi nâng ngực Mentor MemoryGel Xtra có những ưu điểm gì?

Trong các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi, túi ngực luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng vì đây là vật liệu tồn tại lâu dài trong cơ thể người cấy ghép, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng. Trong đó túi nâng ngực Mentor Memorygel Xtra là dòng túi ngực cao cấp nhất hiện nay chiếm được sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo chị em đang có nhu cầu nâng cấp V1. Vậy túi nâng ngực này có những ưu điểm vượt trội nào mà luôn được săn lùng tìm kiếm? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Túi ngực Mentor Memorygel Xtra

Gần 30 năm nghiên cứu và phát triển, Hãng Mentor Worldwide LLC đã cho ra mắt dòng túi ngực Mentor an toàn. Mentor được FDA cấp giấy chứng nhận chất lượng và được sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Trong đó túi nâng ngực Mentor Menorygel Xtra là 1 sự cải tiến vượt trội của dòng Mentor với độ nhô cao hơn, căng đầy và săn chắc hơn.

Ưu điểm vượt trội của túi nâng ngực Mentor Memorygel Xtra

Mentor MemoryGel Xtra mang tới cho bạn tất cả các ưu điểm của túi nâng ngực MemoryGel, nhưng có thêm các ưu điểm sau:

  • Độ nhô cao hơn

Túi nâng ngực Mentor Memorygel Xtra có sự cải tiến về độ nhô so với các dòng túi thương hiệu khác mang đến V1 gợi cảm tự nhiên

  • Căng đầy hơn

Mentor MemoryGel Xtra là túi ngực được làm đầy chính xác và có độ đầy đặn gia tăng khi so sánh với túi nâng ngực MemoryGel.

  • Săn chắc hơn

Gel kết dính trong túi nâng ngực Mentor MemoryGel Xtra tạo cảm giác mềm mại và tự nhiên và gia tăng độ săn chắc hơn túi nâng ngực MemoryGel

Tư vấn Nâng ngực Mentor Memorygel Xtra tại Thẩm Mỹ Viện Sline có ưu điểm gì?

Tmv Sline là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội – nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ ngực cùng với trang thiết bị hiện đại nhất chúng tôi cam kết mang đến cho bạn V1 như ý

AN TOÀN TUYỆT ĐỐI:

Với sự hỗ trợ tối đa của phương pháp nâng vòng 1 , khách hàng nâng vòng 1 bằng phương pháp này sẽ hạn chế được sự xâm lấn, tổn thương mô, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh, mạch máu và mô tuyến vòng 1.

Việc tạo khoang diễn ra chính xác tuyệt đối, hạn chế việc tạo khoang quá đà gây tình trạng thông khoang, chạy túi, tuột chân,... Đồng thời phương pháp nâng vòng 1 túi Mentor cũng không ảnh hưởng đến tuyến sữa, sau khi nâng chị em vẫn thực hiện thiên chức làm mẹ bình thường.

HIỆU QUẢ THẨM MỸ CAO:

Với phương pháp nâng vòng 1 nội soi, bác sĩ chỉ rạch 1 đường nhỏ khoảng 2mm đủ để luồn ống và đưa túi vào bên trong nên hạn chế được tình trạng sẹo thẩm mỹ. Như vậy sau khi hồi phục khách hàng có được một vòng 1 to tròn, săn chắc và gợi cảm.

THỜI GIAN PHỤC HỒI NHANH CHÓNG:

Một ca phẫu thuật nâng vòng 1 túi Mentor tại TMV Sline sẽ mất thời gian thực hiện 90 phút, thời gian phục hồi cũng khá nhanh chóng, chỉ mất 1 tuần khách hàng đã có thể cắt chỉ, sau 1 tháng vòng 1 sẽ vào form đẹp tự nhiên.

DUY TRÌ KẾT QUẢ LÂU DÀI:

Thời gian bảo hành cho phẫu thuật nâng vòng 1 túi nâng ngực Mentor MemoryGel Xtra rất dài. Đối với hãng túi uy tín thế giới thì hiệu quả thẩm mỹ có thể kéo dài trọn đời, như vậy khách hàng có thể an tâm khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Hãy lựa chọn cho mình size túi phù hợp nhất chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu V1 hoàn hảo