thammyviensline.com

TÚI NGỰC MENTOR XTRA CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NÀO

Phẫu thuật thẩm mỹ V1 giúp phụ nữ lấy lại tự tin về vóc dáng đã và đang dần phổ biến trong xã hội hiện đại, đem tới cuộc sống mới tươi đẹp hơn cho rất nhiều người. Trong đó túi nâng ngực chất lượng mang lại hiệu quả cao trong việc gìn giữ sắc đẹp phụ nữ đóng 1 vai trò quan trọng và túi ngực Mentor Xtra là 1 dòng túi cao cấp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 1. Ưu điểm của túi ngực thế hệ mới Mentor Xtra:

Mentor Xtra giúp bạn sở hữu V1 Đẹp hơn - An toàn hơn - Linh hoạt hơn - Hạn chế biến chứng hơn với những ưu điểm hoàn hảo sau:

Túi ngực mentor xtra cải tiến về sự săn chắc, mềm mại và độ nhô
 • Độ nhô cao hơn: Túi ngực Mentor Xtra có sự cải tiến về độ nhô so với các dòng túi thương hiệu khác mang đến V1 gợi cảm tự nhiên
 • Căng đầy hơn: Mentor Xtra là túi ngực được làm đầy chính xác và có độ đầy đặn gia tăng khi so sánh với túi nâng ngực khác.
 • Săn chắc hơn: Gel kết dính trong túi ngực Mentor Xtra tạo cảm giác mềm mại và tự nhiên và gia tăng độ săn chắc hơn
 • Lớp vỏ mềm mỏng hơn 35%, độ co dãn gấp 8 lần.
 • Độ đàn hồi và bật nảy cao, giảm được nguy cơ và biến chứng cho khách hàng.
 • Đa dạng size cho khách hàng chọn lựa.
 • Nâng cấp v1 với túi ngực Mentor Xtra cho khuôn ngực tự nhiên gợi cảm

Phụ nữ sau sinh hoặc do quá trình lão hóa mà V1 không còn săn chắc khiến chị em luôn trăn trở và khao khát về 1 vóc dáng gợi cảm. Túi ngực Mentor Xtra -  dòng túi cao cấp đã kế thừa và phát huy những ưu điểm của các dòng túi cũ, đồng thời có những cải tiến vượt bậc mang đến sự thoải mái cho người thực hiện cũng như thể hiện được vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khuôn ngực người phụ nữ Á Đông.

 • Căng tròn tự nhiên như thật
 • Săn chắc mềm mại hạn chế bao xơ
 • Có nhiều size lựa chọn để có v1 hài hòa với cơ thể
 • Duy trì kết quả lâu dài với chế độ bảo hành trọn đời

Trong thực tế, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và hài lòng sau khi nâng cấp V1 với túi ngực Mentor Xtra, đây thực sự là 1 lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp nâng tầm nhan sắc.

Dòng túi mentor xtra cho V1 đẹp tự nhiên
 • Ngực đẹp như ý với sự tư vấn của TMV Sline

Tmv Sline – địa chỉ thẩm mỹ uy tin hàng đầu tại HN - Với chúng tôi, an toàn được đặt lên hàng đầu trong mỗi ca phẫu thuật. Nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến cùng hệ thông trang thiết bị hiện đại nhất mà chúng tôi sẽ có thể giảm thiểu tối đa các rủi ro đến mức thấp nhất cho KH trong và sau khi thực hiện phẫu thuật.

Ngoài ra, Sline còn sở hữu đội ngũ y bác sỹ được đào tạo chính quy, tốt nghiệp và tu nghiệp chuyên môn tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu trong và ngoài nước. Không chỉ có tay nghề cao, bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mà các bác sĩ còn có sự nhạy bén, nắm bắt nhanh chóng những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay

Đến với TMV Sline, chúng tôi không chỉ giúp bạn tự tin, thành công hơn trong cuộc sống mà sự lột xác sau phẫu thuật còn góp phần truyền tải nhiều câu chuyện đời thực, có giá trị nhân văn sâu sắc.