ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp làm đẹp tiên tiến giúp phục hồi các dáng mũi hỏng hoặc quá nhiều khuyết điểm mà các phương pháp nâng mũi khác không thể hỗ trợ. Không chỉ vậy, nâng mũi cấu trúc sụn sườn còn có ưu điểm gì mà được nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

1. NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp làm đẹp được lấy “chất liệu” trong chính cơ thể của khách hàng. Quá trình này được thực hiện kết hợp với sụn tai để định hình dáng mũi một cách hoàn hảo nhất. Nếu sụn tự thân từ tai dùng để bọc đầu mũi thì sụn sườn có tác dụng nâng và định hình dáng mũi thon gọn nhất có thể. 

Bằng cách rạch đường mỗ tại vị trí chân trụ mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và đưa sụn sườn vào 2/3 sống mũi để định hình dáng mũi. 1/3 còn lại ngay phần đầu mũi sẽ được bao bọc bởi sụn tai, có tác dụng bảo vệ vùng da này. Vì sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nên nâng mũi bằng phương pháp này không chỉ giúp dáng mũi đẹp tự nhiên và còn không để lại biến chứng rủi ro nào. 

nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn sử dụng chính sụn của khách hàng

2. ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Sụn sườn là chất liệu tự thân có tác dụng hỗ trợ nâng mũi tối đa. Đặc biệt đối với những tình trạng người từng thẩm mỹ mũi hỏng, phần da đầu mũi quá mỏng, trụ mũi bị xiêu vẹo… Thì nâng mũi sụn sườn chính là giải pháp hàng đầu.

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn sườn có thể kể đến là:

  • Sụn đặt vào trụ mũi, dựng trụ mũi ngay ngắn
  • Sụn có khả năng tái lập cấu trúc mũi, giúp bác sĩ kéo dài đầu mũi, tạo đường cong tự nhiên 
  • Một số trường hợp cơ địa có khả năng dễ đào thải các vật liệu lạ, khi nâng mũi bằng sụn sườn sẽ đề phòng biến chứng
  • Sụn sườn đặt vào mũi sẽ tạo độ cao tự nhiên cho dáng mũi, mũi không quá cao, không lộ sóng như sụn nhân tạo.

Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn còn được yêu thích bởi:

Dễ tương thích với cơ thể

Chính vì là sụn tự thân nên khi nâng mũi bằng sụn sườn cơ thể dễ dàng thích ứng, không bị kích ứng quá lớn. Quá trình hồi phục khi nâng mũi bằng sụn tự thân cũng diễn ra nhanh chóng hơn so với sườn sụn nhân tạo.

Tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi sụn sườn có độ mềm mại và độ cong tự nhiên nên cho dáng mũi vô cùng chuẩn và đẹp. Khi bạn nâng mũi bạn sụn nhân tạo thì hoàn toàn có thể lựa chọn được độ cao mong muốn còn nâng mũi bằng sụn sườn chỉ dừng lại ở một mức nào đó và mang lại dáng mũi mềm mại. Đây chính là ưu điểm lớn nhất mà khi nâng mũi bằng sụn sườn mang lại cho bạn.

Khó gặp phải các biến chứng

Chính vì dễ tương thích với cơ thể, bạn không phải cấy một loại sụn nhân tạo vào nên khả năng gặp biến chứng sau hậu phẫu là rất nhỏ. Bạn không phải lo lắng về tình trạng tụt sụn vì chỉ cần một khoảng thời gian ngắn sụn sườn dễ dàng bám chắc vào thành mũi.

nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn có những uuw điểm vượt trội

3. NHƯỢC ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Song song bên cạnh những ưu điểm nổi bật, phương pháp nâng mũi sụn sườn cũng tồn tại một số khuyết điểm mà bạn cần lưu ý trước khi thực hiện phương pháp này.

Nâng mũi sườn sụn chỉ phù hợp với người đã có sống mũi và muốn cải thiện vì sụn sườn nâng mũi sẽ không quá cao chỉ ở một mức độ nhất định. Quá trình nâng mũi bằng sụn sườn phải được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn vì quy trình lấy sụn khá phức tạp. Khi lấy sụn bác sĩ sẽ thực hiện lấy đúng vị trí được xác định trước, sau đó tiến hành cắt gọt sụn phù hợp với tỉ lệ khuôn mặt.

Bên cạnh đó, phương pháp làm đẹp này yêu cầu tay nghề bác sĩ rất cao. Có rất nhiều cơ sở các y bác sĩ không có tay nghề nên lấy sụn không đúng quy trình dẫn đến biến chứng nghiêm trọng cho khách hàng. Một số trường hợp lại lấy ít sụn hơn số lượng cần dùng hoặc nhiều hơn do bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Vậy nên nếu như muốn thực hiện nâng mũi sụn sườn, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thật kĩ địa chỉ thẩm mỹ viện để đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ của ekip Sline đã giúp giải cứu hàng ngàn dáng mũi hỏng bằng phương pháp nâng mũi sụn sườn. Khi khách hàng chọn nâng mũi sụn sườn tại thẩm mỹ viện Sline, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những ưu điểm vượt trội:

  • Bác sĩ tay nghề cao, thực hiện nâng mũi sụn sườn theo đúng quy trình chuẩn từ Bộ Y Tế. 
  • Phẫu thuật không đau, diễn ra nhanh chóng chỉ từ 60 – 90 phút.
  • Quá trình bóc tách sụn sườn, sụn tai an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe khách hàng, sau khi thực hiện đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng.
  • Dáng mũi đẹp, độ cao sống mũi hoàn toàn phù hợp với gương mặt khách hàng, hài hòa, thanh tú.
  • Thời gian sử dụng lâu dài, bảo hành chất liệu nâng mũi vĩnh viễn.
nâng mũi sụn sườn
Nâng mũi sụn sườn cần thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm

 Hi vọng những chia sẻ trên giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về phương pháp nâng mũi này. Nếu bạn băn khoăn về phương pháp hoặc không biết mình có phù hợp với nâng mũi cấu trúc sụn sườn hay không thì hãy gọi vào số 19000273 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Nâng mũi cấu trúc có đẹp như mong đợi không?