thammyviensline.com

VÒNG NGỰC CỦA PHỤ NỮ BAO NHIÊU LÀ CHUẨN?

Hầu như chị em nào cũng mơ ước sở hữu vòng 1 thu hút, đầy đặn, không quá to cũng không quá nhỏ. Vậy vòng 1 bao nhiêu là chuẩn với phụ nữ Việt Nam? Cách nào để khắc phục vòng 1 chưa đẹp hiệu quả? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua nội dung sau đây.

1. KHÔNG PHẢI VÒNG 1 CÀNG TO CÀNG ĐẸP

Nhiều người quan niệm rằng, phụ nữ có bộ ngực to là đẹp và hấp dẫn, quyết rũ hơn. Tuy nhiên phụ nữ Việt Nam với vóc dáng nhỏ nhắn, ngoại hình thấp bé thì cần có số đo vòng ngực phù hợp với cơ thể.

Kích thước vòng 1 chuẩn của phụ nữ đẹp phải phù hợp với chiều cao, cân nặng và vóc dáng của từng người. Có những chị em có vòng ngực quá to khiến cơ thể mất đi sự cân đối, dáng người nhìn thấp hơn so với chiều cao thật. Hơn thế, có thể bị gù lưng vì bộ ngực khủng. Vì vậy không phải vòng 1 to là sẽ đẹp.

2. SIZE VÒNG 1 CHUẨN CỦA PHỤ NỮ NHƯ NÀO?

Số đo vòng 1 chuẩn được tính dựa trên sự tương quan, phù hợp với chiều cao của cơ thể. Cụ thể:

  • Cao 150 ~ 155 cm sẽ cân xứng với bộ ngực 76 – 80 cm.
  • Cao 155 ~160 cm thì kích thước vòng 1 tương ứng nên từ 78 – 83 cm.
  • Cao 160 ~ 170cm thì bầu ngực nên từ 83 – 86 cm.
  • Cao trên 170cm thì số đo bộ ngực trong khoảng 86 – 93 cm.

Ngoài ra, một số quan điểm cho rằng vòng 1 từ 85 – 90 cm là số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ Á Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng là không hoàn toàn chính xác. Kích cỡ này sẽ phù hợp và đẹp hơn với những chị em có chiều cao khoảng 1m65 – 1m70.

Đồng thời, nhiều chị em chỉ có vòng ngực 75 – 80 cm nhưng vẫn tạo cảm giác vòng 1 căng đầy, cuốn hút bởi sự cân đối, hài hòa giữa vòng 1 với tổng thể vóc dáng cơ thể.

Vì vậy không có một khái niệm hay số đo nào để đánh giá vòng 1 chuẩn của phụ nữ Việt Nam là bao nhiêu. Chỉ cần bạn có vòng ngực đầy đặn, săn chắc, không chảy xệ, cân đối với các kích thước của vòng 2, 3 là bạn đã sở hữu vòng 1 chuẩn đẹp rồi đấy.

3. CÔNG THỨC XÁC ĐỊNH SIZE NGỰC CHUẨN ĐẸP

Sự hài hòa giữa 3 vòng chính là yếu tố quan trọng đánh giá kích thước vòng 1 bao nhiêu là chuẩn. Điều này được xác định thông qua công thức:

  • Vòng 3 - Vòng 1 = 0 - 2 cm
  • (Vòng 3 + Vòng 1) / Vòng 2 = 2,8 cm

Do đó, số đo vòng 1 được đánh giá là chuẩn đẹp sẽ có độ tương xứng giữa chiều cao và cân đối với vòng 2, vòng 3.

4. SỞ HỮU BỘ NGỰC ĐẸP BẰNG CÁCH NÀO?

Vòng 1 được coi là điểm nhấn tạo sự hấp dẫn và sexy đối với người đối diện. Vòng 1 quá lép khiến nhiều bạn nữ mất tự tin.

Muốn có bộ ngực đẹp săn chắc, bạn gái cần chăm sóc ngực thường xuyên, không mặc áo nâng ngực quá dày và quá chật, nên mặc áo nịt ngực khi vận động thể thao, ăn uống đủ chất đạm, xơ, trái cây cung cấp đủ dinh dưỡng mỗi ngày.

Một trong những phương pháp được phụ nữ hiện đại lựa chọn để cải thiện số đo vòng 1 hợp lý nhanh chóng, và an toàn là nâng ngực thẩm mỹ. Với sự trợ giúp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, vòng ngực của chị em được nở nang, tự nhiên, căng tròn, kích thước như mong muốn.

Trước khi thực hiện nâng ngực, bác sĩ sẽ đo vẽ các vòng của cơ thể, khoảng cách hai ngực, chiều cao cơ thể…để tính kích cỡ vòng ngực hài hòa nhất phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, do là đại phẫu, nâng ngực cần thực hiện tại Bệnh viện để sẽ an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

Hiện nay có nhiều phương pháp nâng ngực hiện đại đang được ứng dụng thành công bởi ekip bác sĩ thẩm mỹ viện Sline như nâng ngực Nano chip, nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân… Quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, áp dụng công nghệ tiên tiến cùng với quy trình nâng ngực đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, các ca nâng ngực tại bệnh viên quốc tế đa khoa Bắc Hà, thực hiện với ekip bác sĩ Sline được đông đảo khách hàng tin chọn.

Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến tư vấn nâng ngực tại thẩm mỹ viện Sline, hãy liên hệ với số hotline 19000273 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Sau khi nâng ngực phải mặc áo định hình trong bao lâu?