NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Nâng mũi bằng sụn tai là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ quen thuộc với đông đảo tín đồ làm đẹp nhờ tính an toàn và hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo âu và đắn đo phương pháp này có thực sự an toàn không? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

1. NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn tai được đánh giá là phương pháp an toàn, độ tương thích với cơ thể cao vì sử dụng sụn tự thân của khách hàng để thực hiện. Theo đó, bác sĩ sẽ kiểm tra, đo vẽ tỷ lệ mũi và lấy phần sụn ở tai để điều chỉnh cấu trúc mũi.

Sụn lấy từ tai thường sử dụng cho phần đầu mũi, nâng cao dáng mũi và giúp mũi thanh thoát, cân đối với gương mặt. Sau khi thực hiện hoàn tất quy trình, các bác sĩ sẽ tỉ mỉ khâu lại vết thương và đảm bảo không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Thông thường dáng mũi sau khi nâng bằng sụn tai sẽ nhanh lành và tự nhiên hơn.

nâng mũi bọc sụn tai

2. NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI PHÙ HỢP VỚI AI?

  • Những trường hợp mong muốn sở hữu dáng mũi cao tây với phần sống mũi thẳng và đầu mũi nhô lên nhưng phần da đầu mũi mỏng, không đủ để kéo dài đầu mũi.
  • Các trường hợp mũi hếch hoặc mũi ngắn bẩm sinh cũng có thể sử dụng phương pháp nâng mũi kết hợp sụn tai để điều chỉnh dáng mũi và kéo dài đầu mũi.
  • Người có tiểu sử dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo, cần phải sử dụng sụn tự thân để làm tăng khả năng tương thích của chất liệu độn đối với cơ thể.
  • Những người sở hữu dáng mũi không có quá nhiều khuyết điểm, không cần điều chỉnh cấu trúc mũi quá nhiều nên lựa chọn phương pháp này để cải thiện dáng mũi của mình.
  • Sụn vành tai cũng thích hợp với những trường hợp lộ sụn nhân tạo, cần sử dụng sụn tự thân để bao bọc lại sống mũi.

3. NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Có thể thấy, ưu điểm lớn nhất của phương pháp nâng mũi bọc sụn tai chính là quá trình thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao và an toàn. Còn vấn đề lấy sụn tai có nguy hiểm hay không còn phụ thuộc vào các yếu tố dưới đây:

Kỹ thuật lấy sụn

Nếu bạn chọn đúng bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi thì kỹ thuật lấy sụn tai sẽ được thực hiện tỉ mỉ, chính xác. Điều này đồng nghĩa với độ an toàn là rất cao, bạn không cần quá lo lắng. 

Ngược lại, bác sĩ tay nghề kém sẽ khiến quá trình lấy sụn không đúng cách, gây tổn thương đến tai và dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

Nhờ sự phát triển công nghệ hiện đại, sụn tai được áp dụng triệt để để tạo hình thẩm mỹ mũi như các phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp cho phần chóp mũi trông tự nhiên hơn, hoặc trong công nghệ nâng mũi S-line/L-line để tạo dáng mũi đẹp hơn, uyển chuyển hơn. Công nghệ mới nhất hiện nay ở nhiều thẩm mỹ viện là công nghệ nâng mũi bán cấu trúc 4D bằng sụn tai, tạo hình cho những chiếc mũi ít khuyết điểm muốn có dáng mũi đẹp hơn. Dù sử dụng phương pháp nào để nâng mũi thì yếu tố quyết định quan trọng hàng đầu để có mũi đẹp và an toàn là tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, bạn cần chọn cơ sở uy tín để thực hiện phẫu thuật nâng mũi

nâng mũi bằng sụn bọc tai

Quá trình chăm sóc sau khi lấy sụn

Độ an toàn hay nguy hiểm sau khi lấy sụn tai còn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau đó. Nếu không muốn xảy ra các biến chứng không mong muốn thì tốt nhất nên tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ trong khâu chăm sóc hậu phẫu nhé!

4. NÂNG MŨI BỌC SỤN TAI Ở ĐÂU UY TÍN, AN TOÀN?

Hơn 90% chất lượng của ca nâng mũi được quyết định bởi địa điểm uy tín và chất lượng. Theo đó, khi có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này, quý khách hàng có thể lựa chọn thẩm mỹ viện Sline.

Có thể thấy, “nâng mũi bằng sụn tai” tại thẩm mỹ viện Sline giải quyết được những hạn chế của các công nghệ cũ, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với nhiều ưu điểm:

  • Hoàn thiện mũi đẹp chỉ sau 60 phút thực hiện
  • Tôn tạo dáng mũi cao thanh tú tự nhiên, các đường nét cuốn hút
  • Ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu như bóng đỏ lộ sóng, tụt sụn, nhiễm trùng
  • Thực hiện an toàn, cam kết không đau, không tác động đến những bộ phận khác
  • Dáng mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả trọn đời
nâng mũi bằng sụn bọc tai

Trên đây là những thông tin về dịch vụ nâng mũi bọc sụn tai, nếu như còn bất cứ thắc mắc nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 19000273 để được chuyên viên của Sline tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm nội dung liên quan: Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?