NÂNG MŨI CÓ BỊ KÉO MẮT KHÔNG?

Nâng mũi là chỉnh sửa trung tâm của gương mặt. Chính vì thế, nhiều người lo lắng rằng việc chỉnh mũi có thể sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận còn lại trên gương mặt. Cụ thể như là ảnh hưởng đến vùng da ở mắt, khiến da quanh mắt căng lên. Vậy nâng mũi có bị kéo mắt hay không?

1. HIỆN TƯỢNG KÉO MẮT

Kéo mắt là hiện tượng da ở giữa 2 hốc mắt trong bị co kéo. Bạn sẽ cảm thấy như có một lực vô hình nào đó kéo căng da vùng giữa mắt này gây ra cảm giác khó chịu cả khi mở mắt và nhấm mắt.

Tuy hiện tượng này không gây ra ảnh hưởng gì lớn đến sức khỏe và khả năng nhìn nhưng nó sẽ gây ra tác động không nhỏ đến thẩm mỹ và tâm lý.

Nếu như mức độ kéo chỉ ở mức độ bình thường thì khách hàng chỉ cảm thấy khó chịu mà không biểu hiện ra bên ngoài. Người trực diện sẽ rất khó nhận ra sự khác biệt nếu như bạn không nói.

Nếu như mức độ kéo lớn, bạn không chỉ bị cảm thấy khó chịu mà người trực diện cũng sẽ nhận ra được tình trạng này. Phần đuôi mắt bị co kéo lại gần nhau hơn, bạn không thể nào mở to mắt như bình thường được.

bị kéo mắt sau khi nâng mũi

2. NGUYÊN NHÂN GÂY RA TÌNH TRẠNG NÂNG MŨI XONG BỊ KÉO MẮT

Một số nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị kéo mắt sau khi thực hiện nâng mũi bao gồm:

  • Quá trình nâng mũi xong có tác động đến các mô để chỉnh hình nên vùng da đó sẽ bị sưng lên. Trong trường hợp mũi sưng quá to sẽ xuất hiện hiện tượng co kéo mắt.
  • Mũi bị nâng quá cao, sụn cắt gọt không phù hợp làm da bị căng ra.
  • Mũi bị tụ dịch quá nhiều khiến phần giữa 2 mắt bị căng ra.

Tất cả nguyên nhân kể trên đều do tay nghề thực hiện của bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cho bạn không tốt, chất liệu sụn sử dụng không đảm bảo, quy trình thực hiện rút ngắn không đảm bảo chất lượng.

3. NÂNG MŨI BỊ KÉO MẮT CÓ PHỔ BIẾN KHÔNG?

Nâng mũi có bị kéo mắt không? Câu trả lời là “Không”. Có thể nói đến 98% các ca nâng mũi đều không làm ảnh hưởng đến da vùng mắt. Bởi vì theo nghiên cứu của các chuyên gia thì da của chúng ta có đặc tính đàn hồi và co giãn tốt. Vì vậy, khi đưa vật liệu là sụn vào để nâng mũi thì da sẽ co giãn phù hợp. Không hề gây ảnh hưởng kéo căng vùng mắt.

Ngoài ra, tại các cơ sở thẩm mỹ lớn và với sự tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, họ sẽ thăm khám và xác định chất liệu sụn phù hợp với tình trạng cơ thể của bạn. Các vật liệu sụn này trước khi đưa vào mũi của bạn sẽ phải trải qua gia đoạn cắt gọt khéo léo từ các bác sĩ. Sụn đã gọt tuân theo các thông số cơ thể về khoang mũi, dáng mũi của bạn nên sẽ không gây ra tác động kéo căng da mắt.

nâng mũi bị kéo mắt

4. LÀM SAO ĐỂ TRÁNH HIỆN TƯỞNG BỊ KÉO MẮT SAU NÂNG MŨI?

  • Sụn nâng phù hợp

Trước khi quyết định sửa mũi, khách hàng phải bắt buộc tìm hiểu chi tiết thông tin, các ưu nhược điểm của từng loại chất liệu dùng để nâng mũi phổ biến.

Bên cạnh đó, kết hợp với quá tình thăm khám, tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về sụn nâng mũi được sử dụng để đưa ra quyết định loại chất liệu thích hợp và an toàn nhất.

  • Bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Người trực tiếp thực hiện phẫu thuật mũi sẽ có vai trò quyết định được kết quả và an toàn khi nâng mũi có bị kéo mắt không. Vì thế, khách hàng nên hiểu rõ và nắm được thông tin chuyên môn của bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bản thân.

Khách hàng nên nâng mũi khi bác sĩ thực hiện đã được học tập, đào tạo và có bằng cấp chuyên sâu về thẩm mỹ làm đẹp. Hơn thế nữa, bác sĩ ít nhất thâm niên trên 10 năm trong ngành làm đẹp, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cao cho ca phẫu thuật được thành công, không sợ bị kéo mắt.

nâng mũi uy tín chất lượng
  • Cơ sở uy tín

Tất cả những yếu tố: Cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị, kỹ thuật công nghệ,… cũng sẽ ảnh hưởng một phần đến độ an toàn, sức khỏe của khách hàng sau thẩm mỹ.

Như thế, chỉ cần phải chọn đúng cơ sở nâng mũi uy tín thì sẽ có kết quả và sự an toàn mới được đảm bảo. Đặc biệt, khi chỉ tại những thẩm mỹ viện có chuyên khoa chỉnh hình mũi thì mới được thực hiện những dịch vụ nâng mũi theo đúng với quy định của Bộ Y Tế.

Khách hàng tuyệt đối không được thực hiện nâng mũi tại các địa chỉ không minh bạch, hoạt động chui hoặc chưa được cấp phép tránh bị kéo mắt hay bất cứ hậu quả đáng tiếc nào.

nâng mũi bị kéo mắt

Trên đây là những thông tin trả lời cho câu hỏi: Nâng mũi xong có bị kéo mắt không mà thẩm mỹ viện Sline hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng. Liên hệ số hotline 19000273 để được tư vấn về các dịch vụ nâng mũi công nghệ cao, uy tín hàng đầu!

Xem thêm nội dung liên quan: Có nên nâng mũi bằng chỉ không?