thammyviensline.com

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Nâng mũi sụn sườn được xem kỹ thuật làm đẹp dáng mũi và có thể khắc phục được rất nhiều khuyết điểm khác nhau của mũi. Tuy nhiên trước khi thực hiện, nhiều chị em không khỏi thắc mắc liệu nâng mũi sụn sườn có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không? Hãy cũng khám phá câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây.

1. NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật sử dụng phần sụn từ khu vực sườn của cơ thể khách hàng để nuôi dưỡng thành sụn mũi. Loại sụn này được ưa thích trong những năm gần đây nhờ tính chất mềm, cong tự nhiên, dễ dàng chỉnh sửa theo các bộ phận như sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho mũi phẫu thuật đẹp tự nhiên.

nâng mũi sụn sườn

2. NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Chất liệu có tính tương thích cao

Nâng mũi sụn sườn có thể được tính vào hàng kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân. Nhờ đó, kỹ thuật này mang ưu điểm về khả năng tương thích với cơ thể. Sụn sườn có độ thích ứng với cơ thể lên đến 99%. Ngoài ra, khả năng hợp nhất với cơ thể của khá cao sau một thời gian. Cấu trúc của mô sụn sườn cũng cứng cáp hơn, xua tan được nỗi lo về chứng lệch, vẹo hoặc đào thải như các loại sụn tự thân trước đây.

Không lộ sóng hoặc gây bóng đỏ đầu mũi

Nguyên nhân cho các hiện tượng này là vì mũi bị chỉnh hình quá cao, sụn nhân tạo lại cứng và dễ gây kích ứng cho phần da mũi mỏng. Lâu dần, cơ thể sẽ cảm thấy sự không thích hợp và đào thải sụn ra ngoài. Sụn sườn được các chuyên gia đánh giá có thể khắc phục khuyết điểm này để bạn an tâm có được sóng mũi phù hợp và an toàn với cơ thể.

Dáng mũi tự nhiên

Sụn sườn được ưa thích thích trong những năm gần đây phần lớn nhờ khả năng tạo dáng mũi tự nhiên, bền đẹp với cơ thể. Loại sụn này dễ tạo hình nên cũng được các bác sĩ thẩm mỹ khuyên dùng cho khách hàng. Ngoài ra, nâng mũi sụn sườn phù hợp cho cả người đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng thất bại hoặc gặp biến chứng.

nâng mũi sụn sườn hiệu quả

3. NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN KHÔNG?

Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ Sline, nâng mũi sụn sườn nhờ khả năng tương thích cao với cơ thể, sụn mũi có thể giữ được đến 10 năm và không gặp các biến chứng. Ngoài ra, với độ bền của sụn sườn, mũi có thể giữ gìn được 10 -15 năm hoặc vĩnh viễn. Độ bền chắc này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, cách giữ gìn sau phẫu thuật và cơ địa. Thế nên, bạn cần tham vấn ý kiến bác sĩ trước khi lựa chọn.

4. YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THỜI GIAN DUY TRÌ

Thời gian duy trì của phương pháp nâng mũi sụn sườn là khác nhau với từng người do chịu ảnh hưởng của các yếu tố sau:

  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu: Đảm bảo quá trình chăm sóc nghiêm chỉnh theo đúng chỉ dặn của đội ngũ bác sĩ sẽ giúp mọi người có được quá trình hồi phục tốt và hiệu quả lâu dài
  • Công nghệ tiên tiến, hiện đại: Để đem lại hiệu quả được lâu dài mọi người nên sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, để có thể rút ngắn thời gian phẫu thuật mà vẫn mang lại vẻ đẹp tự nhiên
  • Chất liệu sụn nâng mũi: Tìm hiểu trước về các loại sụn và lựa chọn loại phù hợp với cơ thể để giúp mũi lên form đẹp và duy trì được lâu dài sau hậu phẫu
  • Trình độ, chuyên môn của đội ngũ bác sĩ: Lựa chọn địa điểm thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn sẽ hạn chế được tối đa việc xâm lấn trong khi phẫu thuật
nâng mũi sụn sườn

Trên đây là những thông tin nhằm trả lời cho câu hỏi " Nâng mũi sụn sườn có duy trì vĩnh viễn không?" hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ 19000273 để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm nội dung liên quan: Ưu điểm vượt trội của nâng mũi cấu trúc sụn sườn