x
nang nguc nano chip p

Thẩm Mỹ Viện Sline - Spa - Phun Xăm - Đẳng Cấp Hàn Quốc - Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao - Uy Tín - Bảo Hành Mọi Sự Cố

nang nguc nao chip 144
nang nguc nano chip

nang nguc nano chip 1 NANO CHIP

  • nang nguc nano chip 207
  • Lớp vỏ để tạo sự đàn hồi, độ bền cao, sẵn sàng chịu tác động trực tiếp mà không hề biến dạng, đảm bảo an toàn cho người dùng.
nang nguc nano chip 3
nang nguc nanochip 4

Linh động

Túi Nano Chip có dòng gel chuyển động linh hoạt, khi bạn đứng thì chúng sẽ ở dạng giọt nước, khi nằm thì túi ở dạng tròn giúp cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.

nang nguc nano chip 5
nang nguc nano chip 6

Túi Nano Chip có độ bám dính cao gấp 5 lần so với túi thường. Điều này giúp khách hàng dễ vận động, không bị xê dịch trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Lớp vỏ ngoài của Nano Chip được thiết kế đặc biệt có khả năng hút dịch nhạy bén, ngăn chặn tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực - Điều rất dễ xảy ra ở các loại túi thường.

10.000

TIẾP ĐIỂM/Cm2

nang nguc nano chip 7
nang nguc nano chip 8
nang nguc nano chip 9
nang nguc nano chip 111
nang nguc nano chip 10

Bảo Hành trọn đời

Túi ngực Nano Chip được bảo hành trọn đời và toàn cầu về túi ngực và khả năng co bao. Loại túi này được trang bị con Chip thông minh có tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng như thông tin bác sĩ, ngày thực hiện ... giúp tăng thời gian sử dụng, độ tin cậy và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng lên gấp đôi. Điều này đã được FDA kiểm chứng, công nhận.

nang nguc nano chip 11
nang nguc nano chip 12

Tư Vấn Nâng Ngực Nano Chip Ergonomix

95Triệu

65 Triệu

Tư Vấn Nâng Ngực Nano Chip

85Triệu

55 Triệu

Tư Vấn Nâng Ngực Allergan

75Triệu

59.6 Triệu

nang nguc nano chip 13
nang nguc nano chip 14
nang nguc nano chip 16

Thẩm mỹ viện Sline là đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam để tư vấn cho khách hàng. Ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện an toàn tại Bệnh viện cùng hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng mổ vô trùng hiện đại, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo sẽ giúp bạn có được khuôn ngực vừa nảy nở tự nhiên vừa đẹp bền lâu về sau.

nang nguc nano chip 15
Đăng ký

để được bác sĩ tư vấn