Thẩm Mỹ Viện Sline - Spa - Phun Xăm - Đẳng Cấp Hàn Quốc - Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao - Uy Tín - Bảo Hành Mọi Sự Cố

nang nguc nano chip 6
nang nguc nano chip 10

nang nguc nano chip 11 NANO CHIP

  • nang nguc nano chip 1207
  • Lớp vỏ để tạo sự đàn hồi, độ bền cao, sẵn sàng chịu tác động trực tiếp mà không hề biến dạng, đảm bảo an toàn cho người dùng.
nang nguc nano chip 13
nang nguc nanochip 15

Linh động

Túi nâng ngực Nano Chip có dòng gel chuyển động linh hoạt, khi bạn đứng thì chúng sẽ ở dạng giọt nước, khi nằm thì túi ở dạng tròn giúp cho bầu ngực mềm mại tự nhiên như thật.

nang nguc nano chip 17
nang nguc nano chip 18

Túi nâng ngực Nano Chip có độ bám dính cao gấp 5 lần so với túi thường. Điều này giúp khách hàng dễ vận động, không bị xê dịch trong quá trình sinh hoạt hàng ngày. Lớp vỏ ngoài của Nano Chip được thiết kế đặc biệt có khả năng hút dịch nhạy bén, ngăn chặn tình trạng co thắt bao xơ sau khi nâng ngực - Điều rất dễ xảy ra ở các loại túi thường.

10.000

TIẾP ĐIỂM/Cm2

nang nguc nano chip 20
nang nguc nano chip 21
nang nguc nano chip 22
nang nguc nano chip 26
nang nguc nano chip 27

Bảo Hành trọn đời

Túi ngực Nano Chip được bảo hành trọn đời và toàn cầu về túi ngực và khả năng co bao. Loại túi này được trang bị con Chip thông minh có tác dụng lưu trữ những thông số quan trọng như thông tin bác sĩ, ngày thực hiện ... giúp tăng thời gian sử dụng, độ tin cậy và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng lên gấp đôi. Điều này đã được FDA kiểm chứng, công nhận.

nang nguc nano chip 28
nang nguc nano chip 30
nang nguc nano chip 33

Thẩm mỹ viện Sline là đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam để tư vấn cho khách hàng. Ca phẫu thuật nâng ngực được thực hiện an toàn tại Bệnh viện cùng hệ thống trang thiết bị máy móc, phòng mổ vô trùng hiện đại, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, đảm bảo sẽ giúp bạn có được khuôn ngực vừa nảy nở tự nhiên vừa đẹp bền lâu về sau.

nang nguc nano chip 34
Đăng ký

để được bác sĩ tư vấn